Tân Hiệp Phát tặng quà "khát vọng đỉnh cao" cho xạ thủ Hoàng Xuân Vinh

author 00:16 23/08/2016

(VietQ.vn) - Đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã giao lưu và tặng quà xạ thủ Hoàng Xuân Vinh trong chương trình “Khát vọng chinh phục đỉnh cao” vừa diễn ra tại Hà Nội

Chương trình “Khát vọng chinh phục đỉnh cao” được tổ chức với mong muốn tôn vinh, biểu dương những nỗ lực vượt lên chính mình để thành công trong cuộc sống, đồng thời gửi tới các bạn trẻ thông điệp khát vọng vươn tới những đỉnh cao thông qua việc học tập, lao động và không ngừng cống hiến.

Chương trình lần này có sự tham gia của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh, huấn luyện viên Nguyễn Thị Nhung, 100 thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc các trường Đại học, Học viện năm 2016 và 20 em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Thành phố.

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và đại diện thủ khoa xuất sắc giao lưu trên sân khấu

Tại Chương trình, các bạn đoàn viên, thanh niên Thủ đô được giao lưu sôi nổi, hấp dẫn giữa xạ thủ, Đại tá Hoàng Xuân Vinh với đại diện thủ khoa xuất sắc (Đinh Xuân Chung – Thủ khoa xuất sắc Đại học Kinh tế Đại học Quốc gia; Vũ Thị Thu Huyền – Thủ khoa xuất sắc Đại học Phòng cháy Chữa cháy) xoay quanh các chủ đề: Hành trình trở thành “Nhà vô địch” và “Thủ khoa xuất sắc”; những động lực để vượt qua khó khăn, vươn tới đỉnh cao; cảm hứng, hiệu ứng tích cực từ “nhà vô địch, thủ khoa xuất sắc” đến với thế hệ trẻ và mong muốn, nguyện vọng của “Nhà vô địch, thủ khoa xuất sắc” đối với xã hội.

Ông Nguyễn Phan Huy Khôi, Giám đốc Đối ngoại Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát chụp ảnh giao lưu cùng Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và Ban tổ chức chương trình.

Nhân sự kiện này, Nhãn hàng Trà Thảo mộc Dr.Thanh thuộc Tập đoàn Number 1 - Tân Hiệp Phát đã cùng các đơn vị tổ chức chương trình trao tặng 50 triệu đồng cho xạ thủ Hoàng Xuân Vinh; 20 triệu đồng cho huấn luyện viên Nguyễn Thị Nhung; 20 triệu đồng cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn học giỏi và tặng quà cho 100 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường Đại học, Học viện năm 2016.

Ông Nguyễn Phan Huy Khôi, Giám đốc Đối ngoại Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát cho biết, thông điệp của chương trình “Khát vọng chinh phục đỉnh cao” rất gần gũi với định hướng xây dựng thương hiệu của Tập đoàn, vì vậy trong thời gian tới Tân Hiệp Phát sẽ tiếp tục đồng hành cùng xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và các thủ khoa xuất sắc trong việc truyền cảm hứng “vượt qua khó khăn, chinh phục đỉnh cao” đến với xã hội, đặc biệt là các bạn trẻ.

Tân Hiệp Phát lao đao vì khủng hoảng, Coca Cola bất ngờ tuyên bố Kinh doanh có lãi(VietQ.vn) - Tân Hiệp Phát dính vụ ông Minh và con ruồi, có nguy cơ đứng bên bờ phá sản. Coca Cola sau nhiều năm âm thầm nhẫn nhịn trước bao lời chỉ trích của người dân vì không đóng một đồng thuế nào cho nhà nước, bỗng bất ngờ tuyên bố làm ăn đã có lãi…
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang