Tân Hoa hậu Trái Đất 2016 bị tố 'thân mật' với nhà tài trợ

authorThảo Trinh 15:08 31/10/2016

(VietQ.vn) - Mặc dù ngôi vị cao nhất đã tìm được chủ nhân nhưng cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2016 vẫn liên tiếp dính phải bê bối.

Sự kiện:

Đêm chung kết Hoa hậu Trái đất 2016 tổ chức tại Manila, Philippine đã đi đến hồi kết khi người đẹp đến từ Ecuador xuất sắc "đánh bại" 80 thí sinh đến từ các quốc gia trong suốt chặng đường vừa qua để giành chiếc vương miện cao quý nhất của cuộc thi.

Tân Hoa hậu Trái Đất 2016 bị tố 'thân mật' với nhà tài trợ

Tân Hoa hậu Trái đất 2016 Katherine Elizabeth Espín

Tuy nhiên, ngay sau khi đăng quang, Tân Hoa hậu Trái đất 2016 đã ngay lập tức dính phải tin đồn khi bị John Paul Hamilton - giám đốc quốc gia của Đan Mạch tại cuộc thi này tố "thân mật" với nhà tài trợ.

Theo Tiin.vn, John Paul Hamilton đã phát biểu trên trang Critical Beauty của Mỹ rằng: "Tôi đoán tin đồn về hoa hậu Ecuador ngủ với một nhà tài trợ và hứa sẽ cho cô vương miện là đúng. Tôi thậm chí đã phàn nàn lên Carousel (ban tổ chức cuộc thi) về việc cô ấy đã qua đêm trong phòng của nhà tài trợ và đổi vé máy bay về nước chậm hơn 4 ngày. Tôi đã đúng. Điều này thật buồn".

Tân Hoa hậu Trái Đất 2016 bị tố 'thân mật' với nhà tài trợ

Tân Hoa hậu Trái Đất 2016 bị tố "thân mật" với nhà tài trợ 

Người này còn tung ra những đoạn tin nhắn giữa anh với thành viên ban tổ chức, phàn nàn về cách hành xử của hoa hậu Ecuador, tố cáo cô này ăn cắp đầm dạ hội của hoa hậu Mexico.

John Paul Hamilton còn nghe được hoa hậu Ecuador nói với mẹ cô: "Con sẽ gửi tiền cho mẹ ngay sau khi thắng giải!". Cô cũng chính là thí sinh đoạt được nhiều huy chương nhất trong những phần thi phụ bên lề trước đó.

Tân Hoa hậu Trái Đất 2016 bị tố 'thân mật' với nhà tài trợ

Bằng chứng Tân Hoa hậu Trái Đất 2016 dính bê bối

Đây không phải lần đầu cuộc thi Hoa hậu Trái đất dính bê bối. Từ trước đến nay, Miss Earth đã nhiều lần gặp phải tai tiếng từ việc mua bán giải thưởng công khai, thực đơn cho thí sinh nghèo nàn đến việc 3-4 thí sinh phải ở trong một phòng khách sạn tồi tàn. Năm nay, cuộc thi bị chê tổ chức thiếu chuyên nghiệp với băng-rôn thua cả hội chợ, chất lượng thí sinh quá kém...

Tân Hoa hậu Trái Đất 2016 bị tố 'thân mật' với nhà tài trợ
Hoa hậu Trái Đất 2016 bị chê thiếu chuyên nghiệp khi sử dụng tấm bắng - rôn cũ rách 

Cuộc thi Hoa hậu Trái đất đã bị loại khỏi danh sách những cuộc thi Grand Slam sau một loạt bê bối nghiêm trọng từ năm này qua năm khác. Thậm chí, cuộc thi còn bị Osmel Sousa - "ông hoàng" của các cuộc thi hoa hậu đánh giá là cuộc thi tồi tệ, chỉ xứng đáng xếp hạng 4 mà thôi.

Mặc dù phía Tân Hoa hậu Trái đất 2016 chưa có bất kì thông tin chính thức nào nhưng vụ bê bối này cũng khiến khán giả nhớ đến việc ở đêm chung kết, khi công bố các danh hiệu cao nhất, đa số các thí sinh đều chỉ đến ôm chúc mừng Á hậu 1 người Colombia - Michelle Gomez và các Á hậu khác. 

Thảo Trinh (t/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang