Tân tổng giám đốc người Việt của Microsoft Việt Nam là ai?

author 17:46 20/01/2018

(VietQ.vn) - Tập đoàn Microsoft vừa bổ nhiệm ông Phạm Thế Trường vào vị trí Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam.

Tuổi Trẻ thông tin, ngày 19/1, hãng Microsoft  chính thức bổ nhiệm ông Phạm Thế Trường vào vị trí Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam (SAP).

Tại Microsoft, ông Trường sẽ chịu trách nhiệm quản lý sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ tại Việt Nam, và quan trọng hơn, góp phần giúp Microsoft tiến nhanh hơn trên hành trình trở thành tập đoàn dẫn đầu thế giới về nền tảng và hiệu năng.

tan-tong-giam-doc-nguoi-viet-cua-microsoft-viet-nam-la-ai

 Ông Phạm Thế Trường. Ảnh: Thương Gia

Theo Thương Gia, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phần mềm và từng tham gia công tác điều hành tại nhiều công ty công nghệ hàng đầu, Microsoft tin rằng sứ mệnh của tập đoàn sẽ sớm được hoàn thành tại Việt Nam.

Theo thông tin cung cấp, trong 5 năm điều hành, ông Trường đã đưa SAP đạt được mức tăng trưởng ngoạn mục, góp phần không nhỏ trong việc xây dựng nền tảng vững chắc cho cuộc hành trình chuyển đổi số của SAP.

Chủ tịch Microsoft Đông Nam Á, Andrea Della Mattea nhấn mạnh: Việt Nam đang có một quỹ đạo tăng trưởng đáng kinh ngạc và tin tưởng rằng, ông Trường sẽ có những đóng góp giúp khách hàng và đối tác của tập đoàn đẩy nhanh sự chuyển đổi số.

Ông chủ Amazon giàu nhất thế giới vẫn lái xe bình dânNgười sáng lập hãng bán lẻ trực tuyến Amazon, tỷ phú Jeff Bezos, là người giàu nhất thế giới với tổng tài sản 108 tỷ USD, tuy nhiên, ông vẫn chỉ đi chiếc ô tô hết sức bình dân.

Ông Phạm Thế Trường tốt nghiệp Thạc sỹ Quản Trị Kinh doanh và Hệ thống thông Tin. Ông cũng là một thành viên tích cực trong cộng đồng CNTT tại Việt Nam, tham gia đóng góp trên nhiều phương diện cho nhiều hoạt động của cộng đồng.

Lâm Anh (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang