Táo quân 2017: Công Lý ngủ say sưa bên cạnh Vân Dung

authorTrần Thanh 13:15 06/01/2017

(VietQ.vn) - Trong hậu trường táo quân 2017 mới nhất, Cô Đẩu Công Lý ngủ say sưa bên Táo Vân Dung để chờ tập luyện.

Sự kiện: Táo Quân

Ngày 16-17/1 tới, chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2017" sẽ được Hãng phim Truyền hình Việt Nam (VFC) ghi hình tại trường quay của Đài.

Hiện tại các nghệ sĩ đã bắt đầu giai đoạn tập luyện. Và như thông lệ thì các buổi tập thường kéo dài từ đêm tới sáng sớm hôm sau.

 Nghệ sĩ Vân Dung, Xuân Bắc, Công Lý đã chia sẻ những hình ảnh hậu trường luyện tập Táo quân 2017.

Trên trang cá nhân, Xuân Bắc viết: "Mệt, buồn ngủ, oải và nhiều lúc chán - phát hiện ra một chân lý đã cũ: mọi khái niệm đều là tương đối" (cười).

Nghệ sĩ hài Vân Dung viết: "Các anh ơi... bây giờ là 1 giờ sáng rồi... Bao giờ đến lượt Táo em tập đây... Em buồn ngủ quá rồi...hu..hu...".

 
Táo quân 2017: Công Lý ngủ say sưa bên cạnh Vân Dung

1 giờ sáng Vân Dung và Quốc Khánh chờ tập Táo quân 2017

Được biết, đội hình Táo Quân 2017 dường như không có nhiều thay đổi. Dàn diễn viên Táo quân vẫn giữ nguyên đội hình với 4 nghệ sĩ: Chí Trung, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung. Ngoài ra, một diễn viên đóng vai phụ là Trung “ruồi” cũng đã xuất hiện ngay từ những buổi tập đầu tiên của Táo Quân.

Mỗi người công tác tại một đơn vị khác nhau và hàng ngày họ vẫn phải có mặt tại nơi làm việc để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Bởi vậy, thời gian để mọi người tập trung và tập kịch bản cho Táo quân đều bắt đầu từ tối tới đêm muộn. Mặc dù vậy nhưng các nghệ sĩ không ai cảm thấy mệt mỏi mà vẫn rất tập trung, hào hứng tập luyện.

Cong Ly tua dau vao Van Dung ngu ngon lanh trong hau truong Tao quan 2017 - Anh 1

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ hình ảnh đang ở trong phòng tập kịch cùng các nghệ sĩ của mùa Táo quân 2017 lúc 1h sáng. Trong đó, nghệ sĩ Vân Dung và Quốc Khánh tươi tắn selfie chờ cho tới lượt tập của mình. Còn nghệ sĩ Công Lý thoải mái tựa đầu vào Vân Dung và nhắm mắt ngủ ngon lành.

Cong Ly tua dau vao Van Dung ngu ngon lanh trong hau truong Tao quan 2017 - Anh 2

 

 

Trần Thanh (t/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang