video hot

Táo quân 2017: Năm nay Nam Tào - Xuân Bắc sẽ bung lụa thay cô Đẩu - Công Lý

08:40 16/01/2017

Vietq.vn - NTK Đức Hùng, người đông hành cùng Táo quân 2017 khẳng định chương trình hài Tết - Gặp nhau cuối năm trong đêm giao thừa, Nam Tào - Xuân Bắc sẽ là điểm nhấn khác biệt.

Sự kiện: Táo Quân

Táo quân 2017 đang bước vào giai đoạn cao điểm nhất. Tất cả các khâu đang gấp rút được hoàn tất để chương trình có thể ghi hình chính thức vào ngày 17/1. Trong hai ngày cuối tuần qua, các buổi tập luyện của ê-kíp Táo quân đều kết thúc vào 6 giờ sáng của ngày hôm sau. Và trong những buổi tập này, NTK Đức Hùng – người lo phục trang cho các diễn viên, cũng có mặt.

Trong khi các diễn viên tập thoại với nhau thì Đức Hùng làm công việc của mình. Anh gặp từng diễn viên, đưa mũ cho họ thử rồi cẩn thận trao đổi xem họ có cảm thấy thoải mái khi đội chúng hay không? Anh tỉ mẩn chỉnh lại độ rộng của mũ sao cho diễn viên cảm thấy hài lòng nhất. Đức Hùng cũng trò chuyện với nghệ sĩ trang điểm, trao đổi ý tưởng anh muốn về cách tạo hình năm nay cho nhân vật Bắc Đẩu – nhân vật mà nhiều năm trở lại đây đã được khán giả gọi đầy trìu mến là "cô Đẩu".

 

 

video liên quan

Cảnh báo

Khoa học công nghệ

Khởi nghiệp

Pháp luật

Tiêu dùng

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang