Các bài viết tin tức mới về Táo quân VTV

Cập nhật thông tin , hình ảnh, video clip về Táo quân VTV mới và nhanh nhất. Đón đọc và chia sẻ bài viết về Táo quân VTV trên VietQ

Táo quân 2015: Sức hút mãnh liệt từ những gương mặt cũ

Táo quân 2015: Sức hút mãnh liệt từ những gương mặt cũ

(VietQ.vn) - Trên 10 năm kể từ khi chương trình Táo quân ra đời, dù khán giả đã quá quen thuộc với những Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý, Chí Trung, Vân Dung, Tự Long…nhưng sức hút của chương trình chưa bao giờ giảm nhiệt.

Những 'chông gai' trước giờ lên sóng của Táo quân 2015

Những 'chông gai' trước giờ lên sóng của Táo quân 2015

(VietQ.vn) - Ông Nguyễn Đăng Chương - Cục trưởng Cục nghệ thuật biểu diễn cho biết chương trình Táo quân hàng năm đã liên tục vi phạm các quy định về biểu diễn.

Vì sao Táo quân 2014 nhạt ?

Vì sao Táo quân 2014 nhạt ?

Nhà báo lão thành Nguyễn Lưu trưng status than thở: “Táo quân năm nay là nỗi thất vọng tràn trề, vừa nhạt vừa sượng. Không phải chỉ có việc còn nhiều nụ cười sinh lý, Táo quân năm nay lởm khởm, nom y như cái đầu xấu xí dị hợm vì bị ba bốn ông thợ cạo dùng tông đơ, kéo sửa đi cắt lại theo ý riêng không giống giống ai làm nhiều Táo tài năng bỗng đánh mất mình. Lạ là chuẩn bị và tung hứng đến như thế mà vẫn phô”.

Có Bộ trưởng  'vỗ vai' chương trình Táo quân 2014

Có Bộ trưởng "vỗ vai" chương trình Táo quân 2014

Có bộ trưởng còn trao đổi làm vở diễn cho nó nhẹ nhàng, hoặc ít vấn đề đi. Nhưng theo ông Minh, vở diễn trên sâu khấu có đặc thù và diễn viên khi diễn thường "nói quá lên tí".

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang