Táo tợn chặn xe chém người và cướp tài sản ngay trên quốc lộ

author 09:12 05/02/2016

(VietQ.vn) - Vừa chặn xe của vợ chồng ông Thanh lại, đối tượng liền rút dao chém vợ ông trọng thương rồi cướp xe và tài sản.

Nguồn tin của phóng viên được biết, Công an thị xã Ngã Năm (Sóc Trăng) đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ cướp xảy ra vào tại phường 2, thị xã Ngã Năm (Sóc Trăng), khiến một người phụ nữ bị trọng thương, đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 1h sáng ngày 04/02, ông Thanh điều khiển xe máy chở vợ từ thị xã Long Mỹ (Hậu Giang) về thị xã Ngã Năm (Sóc Trăng). Trên đường đi, khi điều khiển xe lưu thông trên Quốc lộ 1A (đoạn thuộc thị xã Ngã Năm) thì bất ngờ một thanh niên lao ra chặn xe vợ chồng ông lại. Khi ông Thanh vừa dừng xe, thanh niên này nhanh chóng rút dao chém vợ ông trọng thương, cướp xe máy và tiền trong cốp xe rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hiện trường nơi xảy ra vụ cướp táo tợn

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, ông Thanh đã cùng với người dân lân cận đưa vợ đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang cấp cứu. Người đàn ông này cho biết, tuy bị thương nặng nhưng vợ ông đã không nguy hiểm đến tính mạng. 

Hiện, Công an thị xã Ngã Năm đang kết hợp với Công an thị xã Long Mỹ truy tìm hung thủ.

Công Nguyễn

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang