Táo tợn chém, cướp súng bắn người tại trụ sở công an

author 06:08 29/07/2014

(VietQ.vn) - Đi vào trụ sở công an, Tuân bất ngờ rút dao chém những cán bô tại đây. Sau đó cướp súng bỏ chạy.

Ngày 28/7, thông tin từ công an TP.Uông Bí (Quảng Ninh), đơn vị đã bắt giữ thanh niên cướp súng trong trụ sở cảnh sát, đối tượng tên Nguyễn Thành Tuân (36 tuổi, người địa phương).

Đối tượng Tuân bị công an bắt giữ sau khi vào trụ sở công an gây ra vụ cướp súng công an.

Truocs đó, khoảng 7h cùng ngày, Tuân đi bộ vào trụ sở công an thành phố xin được gặp chỉ huy đơn vị. Do chưa đến giờ làm việc nên cán bộ trực ban mời anh ta ra ngoài.

Đối tượng này nài nỉ xin được vào làm việc với đội cảnh sát hình sự. Vừa gặp cán bộ đơn vị này, sau đó Tuân bất ngờ rút dao mang theo chém những người có mặt.

Nhận thấy tính nguy hiểm của đối tượng, một cảnh sát dùng súng bắn chỉ thiên, áp sát khống chế Tuân đã bị hắn lao tới chém bị thương. Trong khi vây bắt, 2 cán bộ công an làm rơi 1 súng quân dụng, 1 súng bắn đạn cao su nên tên này cướp được chạy ra đường.

Tuân chĩa súng vào người dân qua lại trên phố nhưng không bắn. Thấy công an truy đuổi, hắn hướng súng về lực lượng thực thi nhiệm vụ bóp cò nhưng may mắn đạn không nổ. Chạy được một đoạn, Tuân bị cảnh sát bắt giữ.

Một nhân chứng cho hay, thấy một thanh niên mặc áo sáng màu, quần tối màu hằm hằm sát khí chạy ra khỏi cổng trụ sở công an thành phố Uông Bí vứt con dao bầu tại một gốc cây. Sau đó thấy trên 2 tay của đói tượng lăm lăm 2 khẩu súng vung giơ lia lịa.

Thanh niên này đi rất thản nhiên trên đường quốc lộ từ phường Trưng Vương sang (TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh). Thấy đối tượng cầm súng nên mọi người đều tránh rất xa, không khí ở đó náo loạn. Thấy công an bám theo thanh niên này đã quay lại chĩa thẳng 2 khẩu súng vào lực lượng bóp cò nhưng sau tiếng cạnh nhưng không phát ra tiếng nổ.

Hiện công an đã bắt giữ đối tượng Tuân và xử lý theo quy định cảu Pháp Luật.

Mai Tuân


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang