Tập cuối vòng Lộ diện gay cấn và hồi hộp với màn tranh tài của thí sinh

author 06:30 20/07/2014

(VietQ.vn) – Nhân tố bí ẩn ngày càng nóng khi cuộc đua giành những chiếc vé ít ỏi vào vòng tiếp theo của các thí sinh ngày càng khốc liệt và gay cấn.

. Với hạng mục Nhóm ca và Nữ dưới 25 tuổi, đêm thi kịch tính sẽ song hành cùng sự thú vị và hấp dẫn từ đầu đến cuối

Với hạng mục Nhóm ca và Nữ dưới 25 tuổi, đêm thi kịch tính sẽ song hành cùng sự thú vị và hấp dẫn từ đầu đến cuối

Dương Khắc Linh và Hồ Ngọc Hà đang gấp rút làm việc với các thí sinh đội mình để chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất cho vòng thi tiếp theo, vòng Tourmalet - Nhân tố bí ẩn/ The XFactor. Với hạng mục Nhóm ca và Nữ dưới 25 tuổi, đêm thi kịch tính sẽ song hành cùng sự thú vị và hấp dẫn từ đầu đến cuối. Những ca khúc vốn tưởng quen thuộc nhưng qua sự biến hóa của các thí sinh và nhóm nhạc lại mang một màu sắc hoàn toàn mới.

Với hạng mục nhóm ca của Nhân tố bí ẩn/ The XFactor dưới sự dẫn dắt của vị Huấn luyện viên kì cựu Dương Khắc Linh, đây là hạng mục có tỉ lệ cạnh tranh cao nhất trong các bảng thi. Ngay từ vòng Tranh đấu 2 Nhân tố bí ẩn/ The XFactor, sự ngang tài ngang sức của các nhóm hát đã khiến cho các Giám khảo phải vô cùng khó khăn khi đưa ra lựa chọn. Quyết định “phá luật” cho 7 nhóm cho vòng Lộ diện Nhân tố bí ẩn/ The XFactor, Ban giám khảo đã làm khó chính mình ngay trong vòng thi này. Đêm thi tới đây, các nhóm không chỉ giữ vững phong độ của mình mà còn có thêm nhiều sự biến hóa và đổi mới. 7 nhóm hát với 7 màu sắc đầy đặc biệt sẽ hứa hẹn cống hiến cho khán giả các tiết mục đầy ấn tượng. Nếu công chúng vốn quen thuộc với các sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Thanh Tùng, Tô Minh Đức, Anh Khang, Đinh Mạnh Ninh… thì hẳn trong tập 2 vòng Lộ diện Nhân tố bí ẩn/ The XFactor, khán giả sẽ phải bất ngờ với các phiên bản đầy mới lạ nhưng không kém phần thu hút của các ca khúc đó. Sự sáng tạo và mang chất riêng của chính nhóm mình vào các bài hát “nằm lòng” đã tạo nên những phần thi không thể bỏ qua.

Bên cạnh ý tưởng độc đáo, sự thể hiện nhịp nhàng, kết hợp ăn ý, hòa quyện của các thành viên trong các nhóm cũng tạo ra dấu ấn đậm nét không chỉ trong lòng người xem mà còn cả giám khảo Dương Khắc Linh và những cố vấn của Nhân tố bí ẩn/ The XFactor. Khi xem những phần trình diễn đặc sắc ấy, cố vấn 5 Dòng Kẻ không chỉ dâng lên cảm xúc tự hào, thích thú mà còn là sự hoang mang khi giúp giám khảo Dương Khắc Linh tìm ra 4 nhóm nổi bật hơn trong 7 nhóm tài năng như nhau.

Dương Khắc Linh và Cố vấn 5 dòng kẻ

Dương Khắc Linh và Cố vấn 5 dòng kẻ

Cũng giống như với hạng mục Nhóm ca, ở hạng mục Nữ dưới 25 tuổi, giám khảo Hồ Ngọc Hà và cố vấn Hà Anh Tuấn cũng gặp khó khăn không kém giám khảo Dương Khắc Linh khi 6 cô gái, mỗi người một cá tính nhưng đều sở hữu chất giọng độc đáo. Đêm cuối cùng của vòng Lộ diện Nhân tố bí ẩn/ The XFactor, những tình khúc lúc da diết, lúc trầm lắng, lúc dữ dội như đưa khán giả chìm trong các cung bậc cảm xúc: Đó là nồng nàn trong tiếng hát ấm áp với sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9; Là sự ngọt ngào, hồn nhiên của tuổi 16 với một ca khúc hit của Lady Gaga; Là sự trữ tình như tự sự trong bài hát của nhạc sĩ Từ Huy của cô gái lai dễ thương; Là những giai điệu đi vào lòng người cùng ca khúc Opera kinh điển hay sự nội lực, dữ dội với ca khúc của được viết lời bởi nhạc sĩ Quốc Bảo hoặc là sâu sắc trong tiếng hát như kể chuyện của “Maika” với ca khúc gắn liền với tên tuổi của Mariah Carey.

Cũng như đêm thi trước của đội huấn luyện viên Hồ Quỳnh Hương và Đàm Vĩnh Hưng, tập 2 vòng Lộ diện Nhân tố bí ẩn/ The XFactor tuần này, tất cả các thí sinh đều phải thể hiện ca khúc của mình với phong cách Acoustic, trước giám khảo và cố vấn của đội. Những áp lực, lo lắng cũng là một phần động lực để các thí sinh bứt phá, nỗ lực hết mình để có thể giành cho mình một tấm vé đi vào vòng sau. Cũng trong đêm thi cuối cùng của vòng Lộ diện Nhân tố bí ẩn/ The XFactor , 8 gương mặt xuất sắc cuối cùng sẽ chốt danh sách vào vòng Tourmalet – Chặng đua khắc nghiệt. Những phần thi đầy đặc sắc nhưng không kém phần căng thẳng sẽ được giới thiệu đến khán giả lúc 21g10 ngày 20/07/2014 trên kênh VTV3.

Một số hình ảnh trong đêm ghi hình vòng tập cuối Vòng Lộ diện Nhân tố bí ẩn/ The X-Factor:

HLV Hồ Ngọc Hà và cố vấn Hà Anh Tuấn

HLV Hồ Ngọc Hà và cố vấn Hà Anh Tuấn

Thí sinh Hạng mục Nữ dưới 25 tuổi đội Hồ Ngọc Hà

Thí sinh Hạng mục Nữ dưới 25 tuổi đội Hồ Ngọc Hà

Các thí sinh Nhân tố bí ẩn

Các thí sinh Hạng mục Nhóm ca Nhân tố bí ẩn

Tiết mục biểu diễn của các thí sinh Hạng mục nhóm ca

Tiết mục biểu diễn của các thí sinh Hạng mục nhóm ca

Bảo An

Photo: Thắng Đặng, Khoa Nguyễn

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang