Tập đoàn FLC tổ chức tọa đàm chia sẻ tầm nhìn, đối thoại cùng đại lý

author 10:51 14/11/2018

(VietQ.vn) - Chương trình tọa đàm "Hợp tác toàn diện – Rực lửa thành công" do Tập đoàn FLC tổ chức vừa diễn ra cuối tuần qua tại FLC Quy Nhơn với sự tham gia của gần 150 lãnh đạo đại diện đến từ 44 đại lý phân phối BĐS uy tín hàng đầu Việt Nam.

Phát biểu mở đầu sự kiện, Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết nhấn mạnh: "Chương trình tọa đàm ngày hôm nay là một sự kiện rất quan trọng và có ý nghĩa với Tập đoàn, bởi đại lý là một phần không thể tách rời đối với hoạt động kinh doanh của Tập đoàn FLC".
"Bất động sản vẫn là mảng kinh doanh mũi nhọn của tập đoàn, là hạt nhân để phát triển các lĩnh vực khác như hàng không, nông nghiệp... Việc phát triển các ngành nghề khác ngoài việc xây dựng hệ sinh thái cho chính Tập đoàn còn có những trách nhiệm về xã hội mà Tập đoàn hướng tới", ông chia sẻ.
Chủ tịch FLC cam kết sẽ dành những cơ chế, hỗ trợ tốt nhất về mọi mặt để các đại lý yên tâm bán hàng, cùng đồng hành với chủ đầu tư để mang tới cho thị trường những sản phẩm chất lượng nhất.
Tại sự kiện, nhiều đại lý có quan hệ hợp tác chiến lược với Tập đoàn FLC như Lộc Sơn Hà, Danko… đều chia sẻ chung một niềm tin vào thương hiệu và năng lực phát triển dự án của Tập đoàn FLC, và mong muốn duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài, cùng hướng tới thành công trong tương lai.
"Hợp tác với Tập đoàn FLC là một bước tiến lớn với cá nhân công ty chúng tôi. Lộc Sơn Hà từ chỗ không có tiếng tăm trên thị trường bất động sản, thì sau 2 năm hợp tác với FLC hiện chúng tôi đã có 10 chi nhánh toàn quốc và đang tiếp tục phát triển" ông Nguyễn Mạnh Hà, Tổng giám đốc Công ty Lộc Sơn Hà cho biết.
Các đại lý đối tác nước ngoài như Filder filter system Euro GMBH, Opmarts, SQFT Global Properties, Colliers…cũng rất vui mừng trước cam kết từ phía chủ đầu tư.
Tại buổi tọa đàm, đại diện những đại lý mới từ những thị trường mới như Hưng Yên, Dak Lak, Thái Bình cũng thể hiện mong muốn Tập đoàn FLC về đầu tư tại địa phương họ để có cơ hội được phân phối các dự án tại tỉnh.
Kết thúc sự kiện, nhiều đại lý mới đã chính thức gia nhập hệ thống bán hàng của Tập đoàn FLC, với niềm tin rằng uy tín chủ đầu tư, tiềm lực tài chính, quỹ đất, hệ sinh thái bền vững cũng như chính sách kinh doanh linh hoạt của Tập đoàn FLC sẽ mang đến những cơ hội hợp tác lâu bền và lợi ích cho cả 2 phía nói riêng và cho thị trường bất động sản nói chung.
Hồng Tiệp
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang