video hot

Tập đoàn Sơn Hà bắt tay Bosch phát triển công nghệ sản xuất xe máy điện

16:09 11/08/2020

Vietq.vn - Sáng nay (11/8), Tập đoàn Sơn Hà và Tập đoàn Bosch (CHLB Đức) đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác ứng dụng công nghệ, sản phẩm của Tập đoàn Bosch trong sản xuất xe máy điện mang thương hiệu Evgo của Tập đoàn Sơn Hà.

Các thành phố lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh liên tục đứng trong danh sách 10 thành phố ô nhiễm nhất thế giới. Các cuộc cách mạng giao thông xanh và xu thế chuyển đổi sử dụng động cơ điện thay thế cho động cơ đốt trong với những ưu thế tuyệt đối về bảo vệ môi trường và tiện dụng đang bùng nổ trên toàn cầu. Trải qua quá trình nghiên cứu nhằm góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường, mang lại sự tiện ích tuyệt đối cho người tiêu dùng Tập đoàn Sơn Hà đã quyết định đầu tư sản xuất, lắp ráp và tham gia thị trường Xe máy điện.

Mục tiêu tạo ra sản phẩm xe máy điện phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam với các tiêu chí: Tiện dụng, chất lượng tốt, giá thành phù hợp, thiết kế đẹp… Tập đoàn Sơn Hà đã xúc tiến hợp tác với Tập đoàn Bosch – CHLB Đức để ứng dụng công nghệ, thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất của Bosch cho các sản phẩm xe máy điện mang thương hiệu Evgo của mình.

 Ông Lê Vĩnh Sơn (Chủ tịch Tập đoàn Sơn Hà) phát biểu tại lễ ký kết.

Sự ký kết hợp tác giữa Tập đoàn Sơn Hà và Tập đoàn Bosch mở ra một trang mới cho ngành sản xuất xe máy điện tại Việt Nam mang lại những tiện ích, chất lượng cho người dùng đồng thời góp phần lớn trong việc cải thiện môi trường tại các khu vực đô thị.

Ông Guru Mallikarjuna, Tổng Giám Đốc Bosch Việt Nam mong muốn hai bên sẽ nghiên cứu phát triển công nghệ xe máy điện để cùng mang lại những giá trị thiết thực nhất cho người tiêu dùng: “Bosch Việt Nam rất vinh dự được hợp tác cùng với Sơn Hà trong lĩnh vực điện khí hóa đối với xe hai bánh. Việt Nam là một thị trường tiềm năng cho sản xuất phương tiện di chuyển, với nhu cầu về giải pháp xe điện đang gia tăng mạnh mẽ. Sự hợp tác này sẽ là bước tiến quan trọng của cả hai bên trong việc đưa vào thị trường trong nước các giải pháp di chuyển bền vững, hiệu quả và than thiện với môi trường.”

 Đại diện Tập đoàn Bosch và đại diện Tập đoàn Sơn Hà ký kết hợp tác công nghệ sản xuất xe điện.

Hiện nay, Sơn Hà đã đầu tư nhà máy sản xuất, lắp ráp tại Khu công nghiệp Thuận Thành II, tỉnh Bắc Ninh và đã xúc tiến hợp tác liên doanh với các đối tác uy tín trong và ngoài nước để cung cấp giải pháp công nghệ, thiết bị cho sản phẩm. Hy vọng Evgo của Sơn Hà sẽ sớm ra mắt thị trường với những tính năng vượt trội mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.

video liên quan

Cảnh báo

Khởi nghiệp

Đời sống

Pháp luật

Tiêu dùng

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang