Công nghệ

Ứng dụng

Tàu hỏa Nhật mang nội thất siêu xe Ferrari

author 11:31 08/07/2014

(VietQ.vn) - Yamagata-sinh Ken Okuyama, một người nổi tiếng trong giới thiết kế ô tô đã sử dụng mẫu thiết kế của siêu xe Ferrari tạo nên chiếc tàu siêu sang trọng có tên Cruise.

Công ty đường sắt phía Đông Nhật Bản yêu cầu nhà thiết kế Ken Okuyama tạo ra một đoàn tàu sang trọng chỉ chứa được 34 hành khách dựa trên thiết kế siêu xe Ferrari. Tàu Cruise sẽ có 10 toa xe tạo thành năm phòng hạng sang, hai toa xe quan sát có tường bằng kính, một chiếc xe ăn và phòng khách.

Toa xe quan sát với tường kính trong suốt được đặt ở phía đầu và phía cuối của đoàn tàu.

Tất cả các phòng hạng sang đều có một phòng tắm riêng với vòi hoa sen và nhà vệ sinh. Không gian nghỉ ngơi của hành khách rất sang trọng được thiết kế với hai chiếc giường ở dưới và phía trên là bàn ăn truyền thống của Nhật Bản.

Tàu Cruise sẽ có 10 toa xe tạo thành năm phòng hạng sang, hai toa xe quan sát có tường bằng kính, một phòng ăn chung và một phòng khách.

Công ty đường sắt Nhật Bản phía Đông dự kiến sẽ cho tàu Cruise ra mắt vào mùa xuân năm 2017. Giá vé dành cho những hành khách đi trên chuyến tàu siêu sang này vẫn chưa được công bố.

Đoàn tàu Cruis khi đi vào hoạt động sẽ cho thấy một bước tiến mới  trong việc áp dụng sự sang trọng dành cho khách hàng của ngành đường sắt Nhật Bản.

Hương Giang

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận (0)

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang