Taylor Swift vào danh sách quyền lực nhất thế giới

author 15:43 27/05/2015

Nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ Taylor Swift chỉ mới 25 tuổi nhưng đã có mặt trong danh sách 100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới 2015 do tạp chí Forbes bình chọn.

25 tuổi, Taylor Swift vào danh sách quyền lực nhất thế giới

Taylor Swift xếp vị trí thứ 64 trong danh sách được công bố ngày 26-5. “Cô ấy không chỉ phá vỡ kỷ lục về doanh số bán album và quyến rũ cả thế giới với những ca khúc tuyệt vời mà còn chứng tỏ mình là một nữ doanh nhân đầy ấn tượng” – Forbes nhận định.

Taylor từng gây chấn động khi album thứ ba của cô có tên 1989 bán được 1 triệu bản chỉ trong tuần đầu tiên ra mắt. Một con số quá sức ấn tượng, nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới kinh doanh. Đây là album bán chạy nhất năm, giúp Taylor trở thành nghệ sĩ duy nhất có album được chứng nhận bạch kim trong năm 2014.

Forbes cũng nhìn nhận Taylor còn thay đổi bản chất tự nhiên của người nổi tiếng bằng việc chia sẻ những thông tin cá nhân lên Twitter và Instagram, dành thời gian trò chuyện người người hâm mộ của mình. Cô trở nên gần gũi, thân thiện hơn trong mắt người hâm mộ.

Bên cạnh một Taylor trẻ trung, vào danh sách trên còn có Oprah Winfrey, Beyonce, DeGeneres. Nữ diễn viên Angelina Jolie với hoạt động tất bật cả trên trường quay lẫn hoạt động cộng đồng và chuyện chia sẻ về bệnh của mình cũng vào danh sách trên ở vị trí thứ 54. Sofia Vergara được xếp vị trí thứ 57. Ngoài ra, những gương mặt nổi bật trong làng chính trị thế giới gồm: Angela Merkel, Hillary Clinton, Michelle Obama, Nữ hoàng Elizabeth II có mặt trong danh sách này.

Theo NLĐ


 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang