video hot

Video Techfest 2017: Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia

20:55 14/11/2017

Vietq.vn - Sáng nay (14/11), Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia (Techfest 2017) với chủ đề "Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo" diễn ra tại Hà Nội.

Đây là sự kiện có quy mô quốc tế quy tụ cộng đồng khởi nghiệp, hỗ trợ, đầu tư cho khởi nghiệp trong và ngoài nước, qua đó quảng bá hình ảnh của khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam.

Techfest 2017 dự kiến thu hút hơn 200 doanh nghiệp khởi nghiệp cùng hàng trăm nhà đầu tư, doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế lớn cùng các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp trong và ngoài nước.

Các làng khởi nghiệp được chia theo từng lĩnh vực như nông nghiệp, y tế, giáo dục… với nhiều hoạt động hấp dẫn như hội thảo chuyên đề, cuộc thi tìm kiếm ý tưởng sáng tạo, để thu hút doanh nghiệp khởi nghiệp, nhà đầu tư, diễn giả, chuyên gia tư vấn tham gia.

Bên cạnh đó, tại ngày hội có triển lãm giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo có tiềm năng thương mại hóa cao để các nhà đầu tư gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm cơ hội hợp tác. Đặc biệt, đây còn là nơi để các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp vừa đã có những thành công nhất định trên thị trường có thể tìm thấy những giải pháp sáng tạo từ các startup.

Sự kiện Techfest 2017 diễn ra trong hai ngày 14 - 15/11.

Việt Hà

video liên quan

Cảnh báo

Khoa học công nghệ

Đời sống

Pháp luật

Tiêu dùng

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang