Tem truy vấn nguồn gốc sản phẩm gốm sứ giúp bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

authorHoàng Dương 15:42 13/04/2017

(VietQ.vn) - Để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Công ty Cổ phần Bát Tràng Việt Nam – đơn vị xây dựng và phát triển hệ thống Gốm Tâm linh Gia tộc Việt đã ứng dụng gắn tem truy vấn nguồn gốc lên toàn bộ sản phẩm gốm sứ mang thương hiệu Gia tộc Việt.

Sự kiện: tin tức thị trường

Ngày nay, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong việc mua được sản phẩm đúng nguồn gốc xuất xứ, đúng giá, đúng chất lượng là vấn đề đang được các cơ quan chức năng và xã hội hết sức quan tâm. Nắm bắt được tâm lý này, Công ty Cổ phần Bát Tràng Việt Nam – đơn vị xây dựng và phát triển hệ thống Gốm Tâm linh Gia tộc Việt do nghệ nhân gốm sứ Phạm Đạt sáng lập đã nghiên cứu và ứng dụng giải pháp gắn tem truy vấn nguồn gốc lên toàn bộ sản phẩm gốm sứ mang thương hiệu Gia tộc Việt tại hệ thống đại lý trên toàn quốc. Đây là bước đi tiên phong trong công cuộc bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong lĩnh vực sản phẩm gốm sứ nói riêng và sản phẩm tiêu dùng khác nói chung.                                                                                        

Tem truy vấn nguồn gốc sản phẩm gốm sứ giúp bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

 Toàn bộ các sản phẩm gốm sứ mang thương hiệu Gia tộc Việt đều được gắn tem truy vấn nguồn gốc sản phẩm

Ngoài ra, việc gắn tem mã vạch niêm yết giá sản phẩm, tem nhận diện thương hiệu, hộp vỏ sang trọng cho sản phẩm gốm Gia tộc Việt cũng tạo nên sự khác biệt giữa hàng hóa chính hiệu của công ty và hàng trôi nổi trên thị trường – một giải pháp đã được sử dụng nhiều trên ứng dụng điện thoại di động.

 Nhằm đáp ứng cho khách hàng ở mọi địa phương đều có cơ hội mua được sản phẩm chính hiệu đúng giá của nhà sản xuất, Gốm Gia tộc Việt đã chuẩn hóa lại hệ thống phân phối sản phẩm bằng việc xây dựng chuỗi bán lẻ nhượng quyền thông qua hệ thống đại lý trên toàn quốc, đây là hình thức kinh doanh tiên tiến nhất hiện nay đang được áp dụng rộng rãi trên thế giới.

 Trao đổi với Chất lượng Việt Nam, ông Phạm Đạt – Nghệ nhân chuyên dòng Gốm men rạn cổ, Chủ tịch Gốm Gia tộc Việt cho rằng, việc gắn tem truy vấn nguồn gốc lên toàn bộ sản phẩm gốm sứ mang thương hiệu Gia tộc Việt là điều cần thiết để bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Bởi hiện nay, trên thị trường sản phẩm hàng hóa, không chỉ là sản phẩm gốm sứ mà nhiều sản phẩm có thương hiệu khác cũng dễ dàng bị làm giả, trà trộn hàng kém chất lượng. Vậy nên, việc gắn tem truy vấn nguồn gốc lên toàn bộ sản phẩm sẽ là cơ sở, căn cứ giúp cho khách hàng chọn mua được sản phẩm chính hãng từ công ty sản xuất.

 “Tôi nghĩ, không chỉ các sản phẩm gốm sứ có thương hiệu Gia tộc Việt gắn tem truy vấn nguồn gốc mà các công ty, các sản phẩm có thương hiệu khác cũng nên thực hiện ngay việc này. Vừa để bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng, vừa để xây dựng thương hiệu và tạo uy tín của doanh nghiệp. Hơn hết, đây cũng là cách mà các doanh nghiệp cần làm trong cuộc chiến chống lại tệ nạn hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng đang len lỏi vào thị trường một cách tinh vi”, nghệ nhân Phạm Đạt nhấn mạnh.

Tem truy vấn nguồn gốc sản phẩm gốm sứ giúp bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

 Nghệ nhân Phạm Đạt tham dự khai trương chi nhánh Ngọc Quỳnh tại Thành phố Hải Dương

 Gốm tâm linh Gia tộc Việt là thương hiệu gốm men rạn hoa văn đắp nổi độc đáo do nghệ nhân Phạm Đạt phát triển trên cơ sở kế thừa truyền thống của gia tộc có nhiều đời làm gốm tại làng cổ Bát Tràng. Với quá trình xây dựng thương hiệu mạnh mẽ bằng niềm đam mê nghề làm Gốm do ông cha để lại, nghệ nhân Phạm Đạt đã xây dựng thành công thương hiệu Gốm Gia tộc Việt đứng vị trí số 1 về dòng gốm men rạn cổ hiện nay. Các sản phẩm mang thương hiệu Gốm Gia tộc Việt không chỉ được sự đón nhận từ người tiêu dùng trong nước mà cả du khách quốc tế.  

 Tiếp nối sự thành công của hệ thống đại lý đã đi vào hoạt động trong năm 2016, ngày 12/4, Gốm Gia tộc Việt  chính thức khai trương Đại lý Ngọc Quỳnh tại thành phố Hải Dương. Đây là đại lý đầu tiên thuộc chuỗi bán lẻ nhượng quyền được khai trương trong năm 2017. Dự kiến, trong tháng 4 và tháng 5/2017, Gốm Gia tộc Việt  tiếp tục khai trương các đại lý tại Sơn La, Lai Châu, Hà Giang, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Bắc Kạn, Nam Định, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình… và tương lai, thương hiệu Gốm Gia tộc Việt – Công ty Cổ phần Bát Tràng sẽ phủ sóng đại lý trên toàn quốc.

Tem truy vấn nguồn gốc sản phẩm gốm sứ giúp bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

Tem truy vấn nguồn gốc sản phẩm gốm sứ giúp bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng  

 Ngoài sản phẩm gốm tâm linh, tại đại lý Ngọc Quỳnh (Số 23, đường Bạch Đằng, TP.Hải Dương) còn có nhiều sản phẩm gốm sứ gia dụng cao cấp khác của Bát Tràng Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của đông đảo khách hàng yêu thích đồ gốm sứ gia dụng.

 Với sản phẩm phong phú đa dạng, cao cấp và độc đáo, kiểu dáng mẫu mã đẹp được chế tác từ bàn tay tài hoa của các nghệ nhân, kết tinh trong đó những giá trị văn hóa truyền thống Việt…, và đặc biệt là luôn luôn tìm cách đáp ứng tốt nhất nhu cầu và quyền lợi cho người tiêu dùng, Gốm Gia tộc Việt đang trở thành thương hiệu số 1 về sản phẩm và dịch vụ tâm linh cao cấp, góp phần thực hiện sứ mệnh tôn vinh và phát triển các giá trị văn hóa Việt Nam thông qua các sản phẩm thủ công mỹ nghệ truyền thống.

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang