Tết Đinh Dậu 2017: Rỉ tai những món quà biếu sếp thật ý nghĩa và tinh tế

authorTrần Thanh 11:44 22/01/2017

(VietQ.vn) - Tết Đinh Dậu 2017 đang cận kề, dưới đây là một số gợi ý cách chọn quà tặng ngày tết dành cho sếp thật ý nghĩa và tinh tế.

Sự kiện: Tết Đinh Dậu 2017

Tranh đá quý

Tranh đá quý nếu được lựa chọn kỹ càng và đúng sở thích thì cũng được coi là một trong những món quà độc biếu sếp ngày tết 2016. Bởi nó không chỉ là một vật phẩm thể hiện sự sang trọng, tinh tế mà còn có thể thể hiện được ý nghĩa sâu sắc mang lại sự bình an, may mắn, sang trọng cho ngôi nhà và người sử dụng

Cây tài lộc 

Cây tài lộc là một món quà Tết 2016 ý nghĩa để biếu sếp

Cây tài lộc là một món quà Tết 2016 ý nghĩa để biếu sếp

Cây tài lộc hiện đang là những món bày nhà trang trí rất được ưa chuộng cũng có thể mua làm quà Tết biếu sếp đấy. Cây tài lộc bày trong nhà tượng trưng cho may mắn tài lộc đến nhà trong năm mới. Một cây tài lộc sẽ còn mang ý nghĩa hơn nhiều nếu đó là món quà tự làm biếu sếp. 

Quà tặng thư giãn

Thay thế tuyệt vời cho một món quà vật chất là tặng cho sếp hình thức thư giãn. Một trong những hình thức phổ biến nhất là thẻ thanh toán ở nhà hàng. Một ông chủ làm việc nhiều giờ sẽ thích một thẻ thanh toán nhà hàng mà sếp có thể sử dụng để dành thời gian bên gia đình. Ý tưởng tương tự khác bao gồm vé đến nhà hát hoặc một sự kiện thể thao của đội bóng sếp yêu thích. Do vậy quà Tết cho sếp dường như không thể thiếu trong những dịp cuối năm.

Quà tặng đồ ăn uống 

Giỏ trái cây hay chai rượu là món quà Tết biếu sếp được nhiều người lựa chọn

Giỏ trái cây hay chai rượu là món quà Tết biếu sếp được nhiều người lựa chọn

Đồ ăn uống như giỏ trái cây hay chai rượu là những lựa chọn quà tặng hợp lý cho sếp nam. Những món quà này không chỉ bày tỏ sự quan tâm mà còn không quá đắt. Mọi người có thể dễ dàng thêm giá trị cho đồ ăn hay đồ uống dễ dàng bằng cách tăng số lượng các món đồ như thêm dụng cụ mở rượu.

Vật phẩm phong thủy
Các món đồ trang trí có ý nghĩa phong thủy cũng chính là món quà biếu bạn không nên bỏ qua. Với các vật trang trí như cây tài lộc, tỳ hưu, các tượng phong thủy… sẽ rất thích hợp bày trong nhà vào các dịp lễ 2017.  Nó không chỉ thể hiện sự sung túc, sang trọng mà còn thể hiện được đẳng cấp của Sếp.

Trần Thanh (t/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang