Choáng trước hình ảnh ‘nức nở’ của Trấn Thành trên sóng truyền hình

authorHòa Lê 10:32 01/02/2016

(VietQ.vn) - Mới đây cặp thí sinh 14 tuổi đã xuất sắc “ẵm” 150 triệu trong “Thách thức danh hài”. Phần biểu diễn của cặp thí sinh, khiến Trấn Thành bật khóc nức nở.

Sự kiện:

Tối 31/1/2016, Gala 3 của chương trình “Thách thức danh hài” đã lên sóng cùng với các người chơi là: "cô giáo trăm triệu" Thúy An, cặp học sinh "bá đạo" Công Huy – Chí Kiệt, "bản sao" Việt Hương – Lê Trang và bạn diễn Duy Khương cùng cô gái xinh đẹp Yến Nhi. Sau 3 đêm Gala đầy cảm xúc, cuối cùng giải thưởng 150 triệu đồng của chương trình “Thách thức danh hài” cũng tìm được chủ nhân.

Đó là cặp học sinh “bá đạo” 14 tuổi Công Huy và Chí Kiệt. Ở phần thi đầu tiên, Công Huy - Chí Kiệt diễn lại một cảnh ở trường học, “cậu bé mũm mĩm” Công Huy bất ngờ chạy đến mách “cậu bé mắt kiếng” Chí Kiệt là bị bạn gái cùng lớp đánh mắng. Khi Chí Kiệt hỏi ra, Công Huy mới nói em đã lấy đồ buộc tóc của các bạn nữ. Biểu cảm gương mặt ngộ nghĩnh, đầy cảm xúc của Công Huy làm Trấn Thành - Việt Hương hết sức hài lòng.

Thách thức danh hài và cặp thí sinh khiến Trấn Thành bật khócCặp thí sinh 14 tuổi Công Huy - Chí Kiệt trong chương trình "Thách thức danh hài"

Ở phần thi thứ 2 và thứ 3, Công Huy - Chí Kiệt lại một lần nữa khiến sân khấu chìm trong những tiếng vỗ tay, cổ vũ không ngớt vì lối diễn hài văn minh. Đặc biệt, động tác hình thể của hai em khá tốt, Trấn Thành cho rằng Công Huy - Chí Kiệt có tiềm năng theo đuổi nghiệp diễn xuất. Nếu Chí Kiệt được cho sẽ là một gương mặt nam chính đậm chất điện ảnh thì Công Huy là gương mặt hài chính trong tương lai.

Sự phối hợp của hai học sinh mỗi người một vẻ, vừa đủ duyên dáng nhưng cũng đầy trí tuệ. Trấn Thành thậm chí còn xúc động đến mức rơi nước mắt khi chia sẻ rằng anh cảm thấy rất tự hào khi thế hệ trẻ Việt Nam có những người xuất sắc như Công Huy - Chí Kiệt.

Thách thức danh hài và cặp thí sinh khiến Trấn Thành bật khócGiám khảo Trấn Thành bật khóc trước phần thi xuất sặc của cặp đôi học sinh "bá đạo" trong chương trình "Thách thức danh hài"

Ở phần thi thứ 4 trong đêm Gala 3 "Thách thức danh hài", Công Huy - Chí Kiệt liều mình diễn tiếp một tiểu phẩm liên quan đến chuyện bài vở khi viết sai. Chí Kiệt đưa ra quyển vở và hỏi Công Huy là làm cách nào sửa lỗi khi mình viết sai. Dù thời gian 60 giây sắp hết nhưng Công Huy vẫn điềm tĩnh trả lời. Cách Công Huy đưa ra là… xé luôn trang vở có lỗi sai để không ai biết mình đã làm gì.

Lối ứng xử thông minh này làm Trấn Thành - Việt Hương vô cùng nể phục. 2 danh hài không ngại ngần nở nụ cười để Công Huy - Chí Kiệt bước vào vòng thi cuối cùng. Trong giây phút này, “cậu bé mắt kính” hiền lành Chí Kiệt đã xúc động đến rơi nước mắt.

Phần thi thứ 5 quyết định, Công Huy - Chí Kiệt thảo luận một lúc lâu rồi quyết định… đứng y nguyên không nói gì. Bị Công Huy - Chí Kiệt thử thách sức chịu đựng, Trấn Thành - Việt Hương cố gồng người để không bị mắc lừa. 50 giây trôi qua kịch tính, đến khi đồng hồ điểm chỉ còn 10 giây, Công Huy bất ngờ nói là đã diễn đủ rồi và nắm tay Chí Kiệt ra về. Trấn Thành “đứng hình” trong 1 giây rồi bật cười.

Thách thức danh hài và cặp thí sinh khiến Trấn Thành bật khócGiám khảo Việt Hương và Trấn Thành trong chương trình "Thách thức danh hài"

Giây phút “lịch sử” này làm cho Công Huy - Chí Kiệt trở thành người chiến thắng giải thưởng 150 triệu đồng của chương trình "Thách thức danh hài". Sau "cú liều", hai cậu bé ôm nhau khóc nức nở, trên hàng ghế giám khảo, Trấn Thành cũng nức nở rơi lệ. Nam danh hài không kiềm được sự xúc động và khóc cùng niềm vui chiến thắng của hai em nhỏ “sạch sẽ”, thông minh.

Tuy chỉ mới có 14 tuổi nhưng có thể nói cặp học sinh THCS Công Huy – Chí Kiệt đã làm được những điều mà không phải ai cũng có thể. Rời chương trình “Thách thức danh hài”  mùa đầu tiên với giải thưởng 40 triệu, nay lại góp mặt trong đêm Gala 3 cùng tâm thế “đi thi như đi dạo” và xuất sắc “ẵm”giải thưởng trị giá 150 triệu đồng.

Hòa Lê (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang