Thảm cảnh ngày tận thế đáng sợ qua lời kể của người trở về từ năm 4040

author 10:57 08/03/2018

(VietQ.vn) - Người đàn ông không rõ danh tính tới từ Siberia (Nga) tuyên bố, tự nhận trở về từ tương lai kể cuộc chiến ngày tận thế của nhân loại.

Người đàn ông trên đã tự nhận là “nhà du hành thời gian”, quay về từ năm 4040 mới đây đăng video kể lại những thách thức mà anh ta từng đối mặt như sự nguy hiểm của người ngoài hành tinh khi đổ bộ vào Trái đất và cuộc chiến ngày tận thế với các robot.

Người đàn ông không rõ danh tính tới từ Siberia (Nga) tuyên bố là một giảng viên vật lý và cùng một nhà khoa học tạo ra cỗ máy thời gian. Hai người bắt tay phát triển công thức vận hành cỗ máy đó và anh ta tình nguyện là “chuột bạch” thử nghiệm thiết bị này.

“Tôi bắt đầu đi giữa đống hoang tàn ở một nơi rất nguy hiểm. Tôi thấy cả những người ngoài hành tinh đã chết. Tôi thực sự không thể tưởng tượng rằng họ có tồn tại. Để trông thấy họ ở hành tinh của mình là điều không tưởng”, người đàn ông nói trong video.

Nhân loại sẽ phải đối mặt với nhiều nguy hiểm như ngày tận thế, người ngoài hành tinh tấn công...Ảnh: Saostar

 Nhân loại sẽ phải đối mặt với nhiều nguy hiểm như ngày tận thế, người ngoài hành tinh tấn công...

Anh ta mô tả người ngoài hành tinh đã đến Trái đất trước khi con người rơi vào một cuộc chiến toàn diện. “Vào năm 2458, con người kết nối với một thiên hà khác. Họ không thể tưởng tượng được lại có một hành tinh khác như vậy và cả sự sống ở đó nữa. Dân số ở đó chỉ khoảng 200.000 và tuổi thọ trung bình của họ là 400-450 năm”.

Hành tinh gồm toàn những người ngoài Trái đất này nhỏ hơn Trái đất 5 lần và vừa trải qua một cuộc xung đột để lại đống hoang tàn.

“Người dân ở đó kéo tới Trái đất vào năm 2460 và dường như đem theo những điều mới mẻ. Họ có hiểu biết rất lớn. Sau khi họ tới, y học thay đổi và phát triển nhiều. Mọi căn bệnh đều được chữa trị trong vài phút. Con người có thể sống tới 200 năm vì được tiêm thuốc hỗ trợ sự sống”, người này cho hay.

Anh ta nói thêm, khi kéo tới Trái đất, ban đầu những người ngoài hành tinh giao tiếp với con người bằng cử chỉ và sau vài năm họ đã có thể nói tiếng Anh.

Người tự nhận đến từ tương lai cũng tuyên bố, nhân loại sau đó phát triển trí thông minh nhân tạo (AI) vào năm 3213, theo đó robot sẽ “khống chế” con người và nỗ lực kiểm soát Trái đất.

Tàu không gian Trung Quốc có thể gây thảm họa xuống Trái đất vì chất độc này(VietQ.vn) - Tàu không gian Trung Quốc có tên Thiên Cung 1 đang di chuyển về Trái Đất mang theo một chất độc hóa học nguy hiểm cho con người.

Tuy nhiên, đến năm 4040, đội quân robot sẽ đổ bộ vào Trái đất và giết chết gần một nửa dân số trên hành tinh này. “AI là hiểm họa của thế kỷ này và gây nguy hiểm cho nhân loại. Tôi muốn các bạn biết rằng mối nguy hiểm này có thể hủy hoại và tiêu diệt tất cả chúng ta”, người đàn ông nói trong video.

Gần đây, nhiều người tự xưng là nhà du hành thời gian đăng video lên YouTube kể về những trải nghiệm của họ ở tương lai. Một số người thậm chí còn đem theo ảnh để chứng minh, nhưng tất cả những điều này đều chưa được kiểm chứng rõ ràng.

Một người đàn ông tên Noah, tự nhận mình đến từ tương lai năm 2028. Trong đoạn video đăng tải trên Youtube, Noah nói mình “đánh cược mạng sống” để trở về năm 2017 và đưa ra lời cảnh báo với nhân loại về loại công nghệ này.

“Tôi không định lừa dối ai cả. Mục đích của tôi là chứng minh rằng du hành thời gian có thực. Tôi chính là người đi xuyên thời gian”, Noah nói.

“Du hành thời gian có từ năm 2003 nhưng được giữ bí mật hoàn toàn. Công chúng chỉ biết đến công nghệ này vào năm 2028”, người đàn ông tự nhận là người du hành không gian giải thích.

Noah tự nhận việc du hành thời gian đã khiến anh ta bị trầm cảm và cảm thấy mệt mỏi. Ngoài việc cho rằng năm 2028 du hành thời gian sẽ trở thành sự thực, Noah cũng đưa ra một số dự đoán khác.

“Năm 2021, sẽ có một thiết bị mạnh mẽ xuất hiện, nó trông như kính mắt Google nhưng có sức mạnh tương đương một máy tính để bàn”, Noah nói. “Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng đắc cử nhiệm kỳ 2 vào năm 2020. Tôi đảm bảo đó là sự thật 100%. Tôi biết rằng nhiều người không tin nhưng đó là sự thực”.

Theo Noah, xe điện sớm muộn sẽ có thể di chuyển quãng đường xa 1.000km trong một lần sạc. Công nghệ AI ngày càng được cải tiến và sự xuất hiện của thị trường năng lượng bền vững.

An Dương (T/h)

An Dương (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang