Tháng 10/2018: Giá bán các mẫu xe máy SYM có gì biến động?

authorĐỗ Thu Thoan 06:38 12/10/2018

(VietQ.vn) - Cập nhật giá xe máy SYM mới nhất tại thị trường Việt Nam cho các dòng xe SYM. Bảng giá giúp người tiêu dùng tiện tham khảo trước khi quyết định mua xe.

Sự kiện: Kinh doanh

Hiện tại, SYM đang phân phối tại thị trường Việt Nam các dòng xe tay ga, xe số, xe máy điện. Có thể kến đến các mẫu xe nổi bật như Shark Mini, Elizabeth, Veus 125, Elegant...

Dưới đây là bảng giá bán các mẫu xe SYM ở thị trường Việt Nam. Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá bán có thể thay đổi tùy theo thời điểm và đại lý bán:

thang-102018-gia-ban-cac-mau-xe-may-sym-co-gi-bien-dong

Giá bán các mẫu xe máy SYM tháng 10/2018.

Tại thị trường Việt Nam, SYM là một trong những hãng xe máy có mặt khá sớm và là một trong những nhà phân phối mang nhiều mẫu xe giá rẻ đến với người tiêu dùng Việt.

Ở một diễn biến khác, trước đó không lâu, SYM đã chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam hai sản phẩm mới là mẫu xe số Angel 110R và xe ga Abela 110.

thang-102018-gia-ban-cac-mau-xe-may-sym-co-gi-bien-dong

Mẫu xe số Angel 110R mới của SYM. Ảnh: SYM

thang-102018-gia-ban-cac-mau-xe-may-sym-co-gi-bien-dong

Mẫu xe ga Abela 110 mới ra mắt của SYM. Ảnh: SYM

Theo đó, Angel 110R là mẫu xe số mới nhất của SYM, có cải tiến về mặt thiết kế với những nét thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và chiều cao vừa phải. Không những vậy, Angel 110R còn được điều chỉnh tối ưu nhằm mang lại những tiện dụng cho khách hàng. Trong khi đó, chiếc tay ga Abela 110 lại mang hơi thở trẻ trung, năng động và đặc biệt rất phù hợp với giới trẻ.

Sự xuất hiện của bộ đôi này tại thị trường Việt Nam chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm khác lạ.

Đỗ Thu Thoan 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang