Bí quyết phong thủy tăng vận đào hoa trong tháng cô hồn

author 06:53 21/08/2015

(VietQ.vn) - Dân gian quan niệm rằng tháng cô hồn là tháng kém may mắn, cần phải kiêng kỵ để tránh gặp vận đen. Việc tận dụng những chiêu phong thủy sẽ giúp mọi người tăng vận đào hoa vào tháng 7 cô hồn.

Sự kiện: Phong thuỷ

Sử dụng bình hoa

Tháng cô hồn vốn được xem là tháng kém may mắn. Vì thế, mọi người nên vận dụng những bí quyết phong thủy đơn giản để tăng thêm vận đào hoa, giải tỏa bớt tâm lý lo lắng trong thời gian này. Muốn tăng vận đào hoa đầu tiên phải tìm ra được vị trí đào hoa của mình. Nếu đào hoa vị nằm ở hướng Đông thì đặt bình hoa màu xanh lục hoặc màu be, số lượng bông nên cắm là 3 hoặc 8.

Sử dụng bình hoa đúng cách sẽ giúp mọi người tăng vận đào hoa trong tháng cô hồn

Sử dụng bình hoa đúng cách sẽ giúp mọi người tăng vận đào hoa trong tháng cô hồn

Nếu đào hoa vị nằm ở mặt phía Tây thì để bình hoa màu trắng hoặc màu vàng kim, số lượng bông nên căm là bốn hoặc 9 bông. Nếu đào hoa vị nằm ở mặt phía Nam thì để bình hoa màu hồng phấn, số lượng bông nên cắm là hai hoặc 7 bông.

Bài trí huyền quan (tiền phòng) để tăng vận tình yêu

Nếu phòng khách rộng có thể tụ tập được đông người sẽ tăng thêm nhân khí và vận xã giao cho gia chủ. Khi nhân duyên đã đủ hoặc dồi dào, vận tình cảm cũng tự nhiên mà tăng lên theo. 

Nếu phòng khách có tiền phòng nên thiết kế trong ngoài tiền phòng thống nhất. Nếu ở tiền phòng mà đặt thêm các chậu cây xanh hoặc giá giày có mầu xanh lục sẽ càng giúp gia chủ tăng được nhân khí và sức lôi cuốn.

Bày vật phẩm phong thủy

Đối với những đôi trẻ yêu nhau có thể lợi dụng sự di chuyển của cửu tinh để sử dụng những vật phẩm phong thủy phù hợp lập đào hoa trận. Đào hoa trận có sức mạnh rất lớn, trong phong thủy trong cửu tinh thì cửu tử tinh là có hiệu ứng cao nhất đối với vận đào hoa.

Những vị trí mà cửu tử tinh sẽ đến chính là đào hoa vị. Ví dụ như năm 2015 thì cửu tử phi tinh sẽ vào hướng Tây Nam vị trí của Càn vị. Cho nên tại vị trí hướng Tây Nam trong nhà có thể đặt vật phẩm may mắn trong phong thủy để chiêu và giúp vượng vận đào hoa. Muốn tạo được độ chín cho sự lôi cuốn, trước khi đi ngủ hãy đặt một cốc nước ở đầu giường.

Thạch anh cũng có công dụng giúp ổn định và tăng sự bền vững trong tình cảm

Thạch anh có công dụng giúp ổn định và tăng sự bền vững trong tình cảm

Trong phòng ngủ nên đặt đèn rọi, giúp tập trung tinh lực để cảm nhận được ánh sáng đèn ấm áp. Tốt nhất không nên dùng đèn có ánh sáng mạnh, dưới ánh đèn có thể đặt một bình hoa.

Thạch anh cũng có công dụng giúp ổn định và tăng sự bền vững trong tình cảm. Đặc biệt là thạch anh màu hồng phấn còn được gọi là đá tình yêu. Thạch anh màu hồng giúp cải thiện vận thế tình cảm, giúp hôn nhân viên mãn, có thế kết giao nhân duyên rộng rãi.

Thạch anh màu trắng hoặc màu tím giúp tình yêu vững bền. Thạch anh màu trắng còn có thể giúp tăng thêm sức mạnh của tinh thần, tăng cường khả năng linh hoạt của con người, giúp con người có thể tập trung tư duy. Thạch anh màu tím đại diện cho linh cảm và sự yêu thương. Đeo thạch anh tím giúp tăng trí tuệ và bình ổn tâm trạng.

Thay đổi màu sắc không gian

Tận dụng những gam màu ấm để là tăng nhân khí. Cụ thể những màu như hồng, cam, vàng đậm sẽ có tác dụng kích thích và vượng tình cảm của con người. Trong nhà có thể trang trí mang gam màu ấm. Khi ra ngoài cũng nên dùng những trang phục có gam màu ấm sẽ giúp thu hút sự chú ý của người khác.

Trang Mạc (T/h)


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang