Thanh Hóa: Chồng hóa 'đuốc sống' sau khi chém vợ và mẹ vợ

author 10:38 28/05/2016

(VietQ.vn) - Công an huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa xác nhận trên địa bàn huyện vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến 3 người chết.

Theo tin tức từ báo Vietnamplus, nguồn tin từ Công an huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa xác nhận vào lúc 1 giờ 30 phút ngày 28/5, tại xã Xuân Thọ, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa, đã xảy ra vụ án mạng khiến ba người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, nhiều người dân nghe tiếng kêu cứu thất thanh phát ra từ nhà bà Hoa (ngụ bản Đông, xã Xuân Thọ, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa).

Khi mọi người chạy đến thì bà Hoa và chị Nhung (con gái bà Hoa) nằm chết trên vũng máu. đàn ông chém chết hai mẹ con bà Hoa được xác định tên là D. (chồng của chị Nhung). 

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng ở Thanh Hóa. Ảnh: Người lao động

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng ở Thanh Hóa. Ảnh: Người lao động

Người này sau đó cũng đã đổ xăng vào người rồi châm lửa tự thiêu. Dù được người dân nhanh chóng dập lửa đưa đi cấp cứu nhưng nghi can giết người đã không qua khỏi.

Một số người dân cho biết thời gian vừa qua vợ chồng Hướng xảy ra trục trặc nên chị Nhung đã ôm con bỏ về nhà mẹ vợ ở. Khoảng 22 giờ tối 27-5, Hướng xuống nhà mẹ vợ đón con nhưng đã khuya nên xin ở lại, đến đêm thì xảy ra án mạng.

Pháp y Công an tỉnh Thanh Hóa đã lên hiện trường để tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân án mạng nghiêm trọng này, báo Người lao động đưa tin. 

Bộ Công an vào cuộc điều tra nghi án URC hối lộ chấn động làng báo(VietQ.vn) - Cục An ninh thông tin truyền thông (A87 - Bộ Công an) cho biết đang vào cuộc điều tra xác minh thông tin URC hối lộ báo chí lan truyền trên Facebook.

Nguyễn Hương (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang