Thanh Hóa: Nông dân đi làm đồng bị sét đánh tử vong

authorViết Cường 19:29 18/05/2015

(VietQ.vn) - Trong lúc đang đi thu hoạch lúa, một thanh niên ở xã Phú Nhuận, huyện Như Thanh đã bị sét đánh trúng người khiến nạn nhân tử vong ngay tại chỗ…

Sự việc xảy ra vào khoảng 17 giờ ngày 17/5/2015. Nạn nhân được xác định là anh Lê Minh Chiến ở thôn Phú Phượng 4, xã Phú Nhuận, huyện Như Thanh trong lúc đang ra đồng thu hoạch lúa thì bị sét đánh tử vong.

Hiện thi thể anh Lê Minh Chiến đã được gia đình đưa đi hỏa táng.

Cũng tại Thanh Hóa, ngày 17/5/2015, đội CSĐT tội phạm về TTXH (Công an Thành phố Thanh Hoá) đã bắt giữ đối tượng Tống Văn Bắc, sinh năm 1980 ở ngõ Động Lực, Hàn Thuyên, phường Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa chuyên trộm cắp tài sản tại các khu nhà trọ…

Trộm cắp xe máy ở Thanh hóa

Đối tượng Tống Văn Bắc Trương Đình Thanh và các tang vật thu được. Ảnh Thành Thái

Khám xét nơi ở của đối tượng nói trên, lực lượng Công an đã thu được nhiều đăng ký xe máy, biển số xe máy, vam phá khóa cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

Được biết, Tống Văn Bắc là 1 đối tượng nghiện ma túy. Để có tiền thỏa mãn các cơn đói thuốc, Bắc thường lân la ở các khu nhà trọ, lợi dụng sơ hở của người dân, dùng vam phá khóa trộm cắp xe máy hoặc đột nhập vào nhà trộm cắp máy tính xách tay. Chỉ tính từ đầu năm 2015 đến khi bị bắt, Bắc đã gây ra hơn 20 vụ trộm cắp xe máy.

Điều tra mở rộng vụ án, Công an Thành phố Thanh Hóa đã bắt khẩn cấp đối tượng Trương Đình Thanh, sinh năm 1971 ở phường Quảng Tiến, Thị xã Sầm Sơn là đối tượng đã tiêu thụ số tài sản do Bắc trộm cắp.

Hiện Công an Thành phố Thanh Hóa đã thu hồi được 13 xe máy để trả lại cho người bị hai và tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang