Thế giới quà biếu 9999: ‘‘Hài lòng người nhận- Tinh tế người trao’’

author 14:45 27/04/2020

(VietQ.vn) - Tặng quà được xem là một nghệ thuật trong giao tiếp. Thế giới quà biếu 9999 sẽ mang lại niềm vui cho cả người được nhận lẫn người tặng, khiến cho mối quan hệ giữa hai bên trở nên gắn bó thân thiết hơn.

Một món quà sang trọng tinh tế nhưng không quá phô trương sẽ thể hiện được nhiều thành ý, gói ghém không chỉ tình cảm của người tặng mà còn chứa đựng cả sự tri ân với người được nhận quà. Bởi vậy, biết cách tặng quà làm vui lòng đối phương cũng là một trong những nghệ thuật quan trọng mà quý vị và các bạn nên cần tham khảo thêm.

 Món quà sang trọng, tinh tế nhưng không quá phô trương sẽ thể hiện được nhiều thành ý,

Trân trọng và đề cao giá trị của sự tinh tế, Thế giới quà biếu 9999 ra đời với mục tiêu trở thành sự lựa chọn số 1 và là người bạn đáng tin cậy hàng đầu cho mọi đối tác và khách hàng.

Với phương châm “Hài lòng người nhận- Tinh tế người trao”, Thế giới quà biếu 9999 luôn tin tưởng rằng, bất kỳ món quà tặng nào cũng đều xuất phát từ tình cảm đặc biệt của người tặng, hoặc để cảm ơn, chúc mừng, hoặc là kính thầy, quý bạn hoặc tình yêu… khiến đối phương cảm nhận được tấm lòng chân thành của người tặng cũng như món quà nhận được không phải tầm thường mà là vô giá...

Đó cũng chính là thông điệp mà Thế giới quà biếu 9999 gửi gắm qua mỗi sản phẩm được đầu tư, sáng tạo, trau chuốt vô cùng tỷ mỉ của các nghệ nhân.

Nắm bắt nhanh chóng nhu cầu và thị hiếu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng, Thế giới quà biếu 9999 không ngừng đổi mới, sáng tạo, mang đến cho khách hàng những sản phẩm quà biếu cao cấp, hàng đầu về chất lượng, đa dạng về mẫu mã, sang trọng, đẳng cấp, tinh tế và có giá trị thiết thực.

Thế giới quà biếu 9999 mang đến cho khách hàng những sản phẩm quà biếu cao cấp, tinh tế và có giá trị thiết thực

Không chỉ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, giá thành hợp lý, góp phần mang lại giá trị cốt lõi nhất cho khách hàng, Thế giới quà biếu 9999 còn xây dựng lòng tin, sự gắn kết nhiệt thành với khách hàng và đối tác trong nước và quốc tế, hướng tới các nghệ nhân thông qua chuỗi hệ thống các cửa hàng Thế giới quà biếu 9999 trên cả nước và trên thế giới.

Lê Kim Liên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang