Thêm 2 nạn nhân vụ chồng tưới xăng đốt nhà vợ đã tử vong

author 18:48 11/06/2016

Bị cấm yêu em gái vợ, Lộc đã mua xăng tạt đốt gia đình nhà vợ, rồi tự thiêu. Vụ việc kinh hoàng khiến vợ chồng Lộc cùng chị vợ tử vong, 2 người khác nguy kịch.

Nạn nhân được cấp cứu tại Bệnh viện. 

Sáng 11/6, bà Đinh Thị Hương (48 tuổi, trú tại thôn 6, xã Ea Phê, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) cho biết hai người con gái của bà đã tử vong, chỉ còn lại hai cháu nhỏ đang được cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM).

Các nhân chứng cho biết: trong lúc ly thân với vợ là chị Khèn (19 tuổi), Ngô Quốc Lộc (23 tuổi) trú tại huyện Krông Pắk đã gạ tình em Thanh X mới 13 tuổi, là em gái vợ Lộc. Khèn mang đứa con trai (7 tháng tuổi), sang ở nhờ nhà người chị gái tên Ninh tại xã Ea Phê. Lộc đòi cưới X, bị mọi người can ngăn nên nảy sinh hận thù, liên tục đến nhà chị gái gây sự, chửi bới. 

Khoảng 22 giờ ngày 9/6, Lộc mang can xăng đến nhà chị Ninh, tạt xăng lên 4 người đang ngủ trên giường gồm: chị Khèn và con trai 7 tháng tuổi; chị Ninh và con trai 40 tháng tuổi; tưới xăng lên người, rồi bật lửa tự thiêu. 

Bà Đinh Thị Hương mẹ chị Khèn đau đớn kể: do căn nhà quá chật hẹp, các vật dụng lại dễ bốc cháy nên cứu con cháu không kịp !

Bên trong căn nhà bị thiêu rụi. 

Bác sĩ Nguyễn Đại Phong Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cho biết: Trong 5 người được đưa vào phòng cấp cứu, thì Lộc bị cháy đen toàn thân và tử vong sau 5 phút nhập viện. Chị Ninh bị bỏng 60% cơ thể, chị Khèn 80%, còn hai cháu nhỏ bỏng khoảng 40%. 

Tối cùng ngày, các nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM), nhưng chị Khèn và chị Ninh đã tử vong.

Cháu bé rơi xuống động Âm Phủ tử vong khi đi thăm quan du lịchGia đình sơ ý không trông coi khiến một cháu bé rơi xuống động sâu tử vong trong lúc đi du lịch ở Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

Theo Tiền phong

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang