Thêm sản phẩm sữa bột mới cho bà mẹ mang thai, cho con bú

author 07:06 16/11/2013

(VietQ.vn) - Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa chính thức đưa ra thị trường dòng sản phẩm dinh dưỡng cao cấp dành cho bà mẹ mang thai và cho con bú - Dielac Optimum Mama mới.

Sự kiện: Hãy là người dùng sữa thông thái

Theo Vinamilk, sản phẩm dinh dưỡng cao cấp Dielac Optimum Mama mới với công thức Opti®-Immune giúp tăng cường sức khoẻ hệ tiêu hoá & đề kháng cho mẹ. Khi dùng sản phẩm, bà mẹ trong thai kỳ và nuôi con nhỏ sẽ được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng cao; giúp mẹ thoải mái và khoẻ mạnh, tạo nền tảng cho sự phát triển toàn diện của bé.

sản phẩm dinh dưỡng cao cấp Dielac Optimum Mama mới

Sản phẩm dinh dưỡng cao cấp Dielac Optimum Mama mới. Ảnh: Q. T

Sản phẩm Dielac Optimum Mama mới là thành quả nghiên cứu của Trung tâm nghiên cứu dinh dưỡng và phát triển sản phẩm Vinamilk.

Cụ thể, sản phẩm Dielac Optimum Mama mới với công thức Opti®-Immune là: Tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa cho mẹ bằng việc bổ sung chất xơ hòa tan FOS cùng với hệ men vi sinh BB-12TM & LGGTM giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, ức chế vi khuẩn có hại, giúp hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, tăng khả năng hấp thu các dưỡng chất.

Công thức Opti®-Immune còn bổ sung các vitamin A, C, D và khoáng chất như kẽm, selen giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ miễn dịch cho mẹ, hạn chế bệnh tật trong suốt thai kỳ. Bổ sung hàm lượng cao DHA, Taurin và Cholin, sắt, acid folic hỗ trợ tốt cho sự phát triển trí não, thị giác và thể chất của bé ngay từ trong bụng mẹ và sau khi chào đời.

Được biết, sản phẩm có bán tại các siêu thị và cửa hàng trên toàn quốc. Giá bán sản phẩm loại 400g (hộp thiếc) khoảng 142,000 đồng/hộp, loại 900g (hộp thiếc) khoảng 301,000 đồng/hộp

Nguồn tin từ Vinamilk

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang