Theo dõi chặt chẽ hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty TNHH Nhã Khắc Lâm

author 12:11 11/05/2017

(VietQ.vn) - Bộ Công Thương vừa có đề nghị các Sở Công Thương phối hợp theo dõi sát hoạt động của Công ty TNHH Nhã Khắc Lâm.

Theo phản ánh của báo chí và dư luận, dù chưa được phép hoạt động bán hàng đa cấp với tên gọi mới nhưng Công ty TNHH Nhã Khắc Lâm đã có dấu hiệu tuyên truyền, quảng bá, thậm chí ký hợp đồng bán hàng đa cấp với nhiều cá nhân. Bộ trưởng Bộ Công Thương đã có chỉ đạo thành lập ngay Đoàn thanh tra để thanh tra và xử lý việc này.

Theo dõi chặt chẽ hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty TNHH Nhã Khắc Lâm

Các Sở Công Thương phối hợp theo dõi sát hoạt động của Công ty TNHH Nhã Khắc Lâm. Ảnh minh họa

Ngay sau đó, Cục quản lý cạnh tranh đã có công văn thông báo sự việc tới các Sở Công Thương và đề nghị các Sở Công Thương phối hợp theo dõi sát hoạt động của Công ty TNHH Nhã Khắc Lâm, xử lý nghiêm theo quy định nếu Công ty TNHH Nhã Khắc Lâm cố tình triển khai các hoạt động bán hàng đa cấp tại địa phương khi chưa được phép hoạt động.

Trước đó, Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) nhận được hồ sơ của Công ty TNHH Nhã Khắc Lâm (tên cũ là Công ty TNHH MTV Gano Excel Việt Nam) thông báo việc đổi tên Công ty và tiếp tục hoạt động bán hàng đa cấp từ 4/4/2017.

Hướng dẫn chi tiết về thủ tục làm sổ đỏ(VietQ.vn) - Hồ sơ xin cấp sổ đỏ nộp tại Chi nhánh văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất cấp quận, huyện.

 

Căn cứ Nghị định 42/2014/NĐ-CP, Cục QLCT đã có Thông báo xác nhận việc tiếp tục hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty TNHH Nhã Khắc Lâm. Tuy nhiên, do Công ty TNHH Nhã Khắc Lâm chưa hoàn tất việc sửa đổi, bổ sung Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp theo quy định của pháp luật nên đến thời điểm này, Công ty TNHH Nhã Khắc Lâm vẫn chưa được phép hoạt động bán hàng đa cấp với tên gọi mới.

Ninh Lan

 

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận (0)

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang