Theo phong thủy, những dạng nhà này sẽ không mang lại tài lộc cho gia chủ

authorPhương Nam 05:50 22/08/2017

(VietQ.vn) - Theo chuyên gia phong thủy, những dạng nhà sau đây sẽ không mang lại tài lộc cho nên khi làm nhà, mua nhà gia chủ cần hết sức lưu ý.

Sự kiện: Phong thuỷ

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Huy Hoàng, gia chủ không nên xây nhà, mua nhà theo hình chữ L. Bởi vì, đây là dạng nhà mang lại  cơ hội thịnh vượng đến với gia chủ không nhiều vì nhà có quá nhiều khoảng trống. Cùng với đó, những ngôi nhà hình chữ L thiếu góc còn gọi là nhà “dao” cho nên nó cắt đi cơ hội phát triển tài lộc và thịnh vượng của gia chủ. Để hóa giải điều này nếu như bạn đã trót mua thì gia chủ có thể bổ sung phần thiếu bằng các công trình như vườn, bể bơi… để lấp đầy khoảng trống một phía của ngôi nhà.

Theo phong thủy, những dạng nhà này sẽ không mang lại tài lộc cho gia chủ

Theo phong thủy, đây là một trong những dạng nhà không mang lại tài lộc cho gia chủ - Ảnh BĐS phong thủy.

Mặt khác, theo chuyên gia Hoàng, những ngôi nhà chữ L trong phong thủy với những khoảng trống ở hướng đại cát với chủ nhà sẽ khiến cho ngôi nhà mang nguồn khí âm, có hại cho sức khỏe, làm tiêu hao tài sản. Do đó, gia chủ tuyệt đối không nên chọn lựa xây nhà theo dạng chữ L.

Điều thứ hai, ngôi nhà không nên có lối vào quá rộng. Bởi theo phong thủy, lối vào nhà quá rộng sẽ khiến cho nguồn năng lượng sinh khí trước khi vào nhà bị không gian đó nuốt gọn. Khi đó, mọi tài lộc, thịnh vượng, cơ hội thăng tiến của gia chủ sẽ dễ dàng bị tiêu tán.

Điều thứ ba, bạn không nên xây, mua nhà có dốc ở phía sau bởi vì nó sẽ mang đi tất cả mọi thứ trong nhà như sự thịnh vượng, may mắn và giàu có. Để hóa giải cho những ngôi nhà này gia chủ nên trồng một cây có độ cao bằng ngôi nhà để kéo khí từ sườn dốc về phía nhà; lắp một bóng đèn cao áp chiếu sáng vào mái nhà nhằm điều chỉnh dòng khí đi lên phía mái nhà; đặt một tảng đá lớn phía sau nhà để tạo cảm giác ngôi nhà đang tựa lưng vào ngọn núi.

Ngoài ra theo chuyên gia Hoàng, ngôi nhà của bạn không nên đóng kín mít cửa. Nên mở cửa để đón lộc khí và tài lộc vào nhà.

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang