Thí sinh ba mùa Giọng hát Việt nhí lớn 'phổng phao' trong ngày hội ngộ

author 11:48 28/09/2015

(VietQ.vn) - Gala Giọng hát Việt nhí 2015 với chủ đề Trung thu trọn vẹn là đêm nhạc đầu tiên hội ngộ những gương mặt nổi bật nhất của cuộc thi trong suốt 3 mùa đã diễn ra tối qua 28/9.

Sự kiện:

Theo tin tức từ VTV, tối qua (27/9), đêm gala Giọng hát Việt nhí 2015 với chủ đề "Trung thu trọn vẹn" đã diễn ra tại TP.HCM. Đây là món quà đặc biệt mà BTC chương trình muốn mang đến cho các em nhỏ trên khắp cả nước trong Lễ hội Trung thu năm nay.

Đêm Gala đã hội tụ nhiều thí sinh nhí ở cả ba mùa giải như Quán quân mùa 1 Quang Anh, Quán quân mùa 2 Thiện Nhân, Hoàng Anh, Mai Chí Công, Đoàn Minh Tài, Quỳnh Anh, Thu Hà, Thu Hiền, Huyền Trân, Hồ Võ Thanh Thảo... Quay trở lại chương trình sau một thời gian dài, các em đã có sự trưởng thành rõ rệt từ giọng hát đến ngoại hình.

Ngoài ra, chương trình còn có sự xuất hiện các thí sinh nhí năm nay như Hồng Minh, Phương Khanh, Thu Thủy, Nhã Thy, Công Quốc, Thế Thanh, Khánh Linh, Tiến Quang, Hải Yến, Hà Vy và Hồng Minh.

Các thế hệ của chương trình Giọng hát Việt nhí đã cùng nhau mang đến một không gian lễ hội nhiều màu sắc, cùng tái hiện hình ảnh rước đèn Trung thu, các trò chơi dân gian qua những ca khúc quen thuộc như Bài ca Trung thu, Em là bông hồng nhỏ, Lời ru một đời, Khoảnh khắc Việt Nam, Về nhà, Twinkle twinkle little star, Dancing in the moonlight... 

Là một trong những gương mặt được chú ý nhất trong đêm gala, Quang Anh khiến khán giả bất ngờ về phong cách biểu diễn và trang phục chứng tỏ được sự trưởng thành và "chất" riêng của mình. Trong khi đó, Thiện Nhân lại khiến người ta "ngỡ ngàng" vì chiều cao vượt trội cùng hình ảnh xinh đẹp nữ tính, ra dáng một thiếu nữ. Cậu bé từng được gọi là "tiểu Psy" Hoàng Anh cũng đã cao lớn hơn và định hình phong cách cá tính, năng động cho mình. 

Loạt hình ảnh từ chương trình gala Giọng hát Việt nhí 2015:

Giọng hát Việt nhí 2015

Giọng hát Việt nhí 2015

Giọng hát Việt nhí 2015

Giọng hát Việt nhí 2015

Giọng hát Việt nhí 2015

Giọng hát Việt nhí 2015

Hạnh Chi (T/h)

Ảnh: Thanh Niên, VTV

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang