Thị trường ô tô tháng 11: Bảng giá niêm yết xe Hyundai mới nhất tại Việt Nam

authorĐỗ Thu Thoan 06:45 04/11/2018

(VietQ.vn) - Cập nhật bảng giá niêm yết ô tô Hyundai mới nhất tháng 11/2018 tại thị trường Việt Nam. Bảng giá giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi quyết định mua xe.

Sự kiện: Kinh doanh

Hyundai là hãng xe hơi nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Hiện, Hyundai đã có nhà máy lắp ráp tại Ninh Bình với các mẫu Accent, Grand i10, Elantra, Tucson và SantaFe.

thi-truong-o-to-thang-11-bang-gia-niem-yet-xe-hyundai-moi-nhat-tai-viet-nam

Hyundai là hãng xe hơi nổi tiếng từ Hàn Quốc. Ảnh minh họa

Dưới đây là bảng giá xe ô tô Hyundai cập nhật mới nhất tại thị trường Việt tháng 11/2028. Bảng giá chỉ mang tính tham khảo, giá bán có thể thay đổi tùy theo thời điểm và đại lý bán. Để có thông tin chính xác, khách hàng nên chủ động tới các đại lý gần nhất để tìm hiểu về giá và chương trình ưu đãi đi kèm.

thi-truong-o-to-thang-11-bang-gia-niem-yet-xe-hyundai-moi-nhat-tai-viet-nam
thi-truong-o-to-thang-11-bang-gia-niem-yet-xe-hyundai-moi-nhat-tai-viet-nam

Giá xe Hyundai mới nhất tại Việt Nam. Tham khảo: Giaxeoto

Tại Việt Nam, Thành Công là đối tác chính thức và duy nhất của Hyundai. Hiện tại, liên doanh Hyundai Thành Công và Hyundai Motor đang vận hành nhà máy sản xuất, lắp ráp xe ô tô thương hiệu Hyundai được đặt tại khu công nghiệp Gián Khẩu (Ninh Bình) với tổng công suất trên 60.000 xe/năm.

Nhà máy đang sản xuất, lắp ráp các dòng xe bán chạy trên thị trường như SantaFe, Elantra, Grand i10, Tucson và New Porter 150.

Đỗ Thu Thoan

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang