Thị trường ô tô Việt: Bảng giá xe Infiniti mới nhất tại Việt Nam

authorĐỗ Thu Thoan 06:47 20/10/2018

(VietQ.vn) - Cập nhật bảng giá xe Infiniti mới nhất tại thị trường Việt Nam, giá bán các mẫu xe vẫn được duy trì ổn định.

Sự kiện: Kinh doanh

Theo báo Dân Trí, ở Việt Nam, Infiniti hiện mới có duy nhất một đại lí tại Tp. Hồ Chí Minh; còn tại thị trường phía bắc hiện chưa có đại lí chính thức nào.

Trong tháng 10/2018 này, giá bán của các mẫu xe Infiniti không có nhiều biến động. Dưới đây là bảng giá xe Infiniti cập nhật mới nhất tại thị trường Việt. Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá bán có thể thay đổi tùy theo thời điểm và đại lý bán:

thi-truong-o-to-viet-bang-gia-xe-infiniti-moi-nhat-tai-viet-nam

 Bảng giá xe Infiniti mới nhất tại Việt Nam. Ảnh: Dân Trí

Trước đó, theo Nghe nhìn Việt Nam, thương hiệu xe sang Nhật Bản Infiniti đã có những kỷ lục về lượng xe bán ra của mình. Theo đó, trong năm 2017, Infiniti đã bán được tổng cộng 246.492 xe, tăng 7% so với một năm trước đó.

Để có được thành tích này là nhờ những kỷ lục mà hãng xe Nhật đạt được tại những thị trường trọng điểm của mình như Bắc Mỹ, Canada, Trung Quốc hay Đài Loan. Những sản phẩm đóng vai trò chủ đạo trong chiến tích trên là mẫu coupe thể thao Q60, dòng sedan cao cấp Q50 cùng với bộ đôi SUV crossover Q30 và QX30.

Đây là lý do hàng chục ngàn xe Toyota Wigo bị triệu hồi tại Philippines(VietQ.vn) - Mới đây, Toyota Motor Philippines đã phát lệnh triệu hồi hơn 15.000 xe Toyota Wigo. Số xe thuộc diện triệu hồi được sản xuất lắp ráp tại Indonesia từ ngày 5/4-15/12/2017.

Đỗ Thu Thoan (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang