Thị trường ô tô Việt: Bảng giá xe Nissan mới nhất tại Việt Nam

authorĐỗ Thu Thoan 06:36 31/10/2018

(VietQ.vn) - Nissan Việt Nam công bố bảng giá xe Nissan mới nhất tháng 11/2018 tại thị trường Việt Nam. Giá bán chi tiết các mẫu xe hiện giờ ra sao?

Sự kiện: Kinh doanh

Tại Việt nam, những thương hiệu xe đến từ Nhật Bản, trong đó có Nissan, luôn có chỗ đứng khá vững chắc cũng như chiếm thị phần không nhỏ trên thị trường.

Nissan cung cấp cho người tiêu dùng những mẫu xe có thiết kế trung tính, lâu lỗi thời, cùng với đó là hệ động cơ bền bỉ, khả năng vận hành ổn định. Chính vì vậy những mẫu xe của Nissan khá được ưa chuộng tại Việt Nam.

Dưới đây là chi tiết bảng giá xe Nissan tháng 11/2018. Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Để có thông tin giá chính xác, khách hàng nên chủ động tới các đại lý gần nhất để tìm hiểu về giá bán cũng như các chương trình ưu đãi đi kèm.

thi-truong-o-to-viet-bang-gia-xe-nissan-moi-nhat-tai-viet-nam

Giá xe Nissan mới nhất tại Việt Nam. Ảnh: Nissan

Ở 1 diễn biến khác, trước đó không lâu, Nissan đã chính thức giới thiệu X-Trail V-Series phiên bản sản xuất dành riêng cho thị trường Việt Nam với giá bán từ 991 triệu đồng – 1,083 tỷ đồng.

Mẫu xe có thiết kế sang trọng cùng nhiều tính năng an toàn được trang bị, xe sử dụng động cơ 2.0L và 2.5L tùy chọn với giá bán trên dưới 1 tỷ đồng. Sự xuất hiện của Nissan X-Trail V-series hứa hẹn sẽ đáp ứng đầy đủ mong đợi của khách hàng Việt Nam.

thi-truong-o-to-viet-bang-gia-xe-nissan-moi-nhat-tai-viet-nam

Nissan X-Trail V-series dành riêng cho thị trường Việt. Ảnh: Nissan

Không chỉ là nhà sản xuất ô tô lớn ở Nhật Bản, Nissan còn là hãng xe có vị thế quan trọng trên thế giới. Tại Việt Nam, Nissan có mặt thông qua một tập đoàn Malaysia, được thương hiệu Nhật Bản ủy quyền tại khu vực Đông Nam Á và Đài Loan (Trung Quốc). Nissan hiện đã lắp ráp hai mẫu xe tại Việt Nam là mẫu sedan hạng B - Sunny và mẫu SUV - X-trail.

Đỗ Thu Thoan (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang