Thị trường xe máy cuối năm: SH Mode bị chênh giá lên tới cả chục triệu đồng

authorHòa Lê 14:41 30/10/2017

(VietQ.vn) - Honda SH Mode là một trong những mẫu xe ở thời điểm hiện tại có giá bán thực tế tại các đại lý cao hơn nhiều so với giá đề xuất.

Sự kiện: Mua xe máy giá rẻ

Báo VTC News đưa tin, SH Mode là một trong những mẫu xe hiếm hoi trong thời điểm hiện tại có giá bán thực tế tại các đại lý cao hơn giá đề xuất. Cụ thể, tại một số đại lý Honda (HEAD) tại Hà Nội đang niêm yết SH Mode phiên bản tiêu chuẩn dao động từ 56 - 59 triệu đồng (cao hơn 5 - 8 triệu đồng so với 51 triệu dồng giá đề xuất).

Thị trường xe máy cuối năm: Honda SH Mode bị chênh giá lên tới cả chục triệu đồng

Honda SH Mode là một trong những mẫu xe hiếm hoi trong thời điểm hiện tại có giá bán thực tế tại các đại lý cao hơn giá đề xuất. Ảnh: Honda

Trong đó, phiên bản SH Mode phiên bản thời trang có giá bán tại các đại lý Hà Nội từ 55 - 57 triệu đồng (cao hơn giá đề xuất từ 3,5 - 5,5 triệu đồng); phiên bản SH Mode phiên bản cá tính có mức chênh cao nhất lên tới 10 triệu đồng, giá bán tại các đại lý dao động từ 59 - 62 triệu đồng (giá đề xuất là 51,5 triệu đồng).

Kể từ khi ra mắt thị trường Việt Nam 2013, SH Mode là một trong những dòng xe bán chạy của Honda. Doanh số cộng dồn của dòng xe này đã lên đến hơn 500.000 xe.

SH Mode ra mắt màu mới đẹp ‘long lanh’, giá từ 51,5 triệu đồng(VietQ.vn) - Honda SH Mode vừa được bổ sung hai màu mới đẹp “long lanh” với mức giá 51,49 và 52,49 triệu đồng.

Một trong số những ưu điểm nổi bật của Honda SH Mode đó chính là độ vận hành. SH Mode cho thấy sự cân bằng và ổn định trong quá trình vận hành khá tốt. Dù chỉ được thừa hưởng toàn bộ công nghệ động cơ và các trang bị khác như SH 125 nhưng SH Mode còn chạy êm hơn cả “đàn anh”. Việc tăng ga nhanh và giảm ga nhanh thường sẽ làm xe giật cục, nhưng SH Mode không như vậy, mọi việc rất đều rất từ tốn, rất mềm mại và êm ái.

Thị trường xe máy cuối năm: Honda SH Mode bị chênh giá lên tới cả chục triệu đồng

 Honda Việt Nam vừa giới thiệu 2 màu sơn mới cho Honda SH Mode. Ảnh: Honda

Tuy không phải là chiếc xe tiết kiệm xăng nhất của Honda nhưng so với các đối thủ khác cùng phân khúc thì Honda SH Mode “nhỉnh” hơn hẳn với mức tiêu thụ xăng thực nghiệm là 50 km/1 lít xăng.

Song thiết kế của Honda SH Mode có phần gượng ép, chiếc xe này được tích hợp của nhiều xe như: phần đầu trước giống Vision, phần đuôi xe giống SH nhưng bị "mô-đi-phê" để tạo vẻ khác biệt. Sự kết hợp này mang tới cho SH Mode một bố cục không được hài hòa và ăn nhập.

Honda SH Mode khá bất tiện khi bình đổ xăng được thiết kế dưới yên. Cốp của SH Mode cũng nhỏ hơn nhiều chiếc xe tay ga khác với dung tích chỉ khoảng 18 lít, cho phép để 2 mũ bảo hiểm nửa đầu hoặc 1 chiếc mũ cả đầu.

Hòa Lê (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang