Thiết bị HD4000: Công cụ tối ưu hóa quá trình sản xuất, cải thiện năng suất lao động

author 06:54 26/12/2019

(VietQ.vn) - Mới đây, công ty công nghệ Zebra đã cho ra mắt thiết bị quản lý quy trình dành cho công nhân có thể giúp tối ưu hóa quy trình làm việc, tăng năng suất lao động và cải thiện khả năng theo dõi tiến độ sản xuất.

Thiết bị HD4000 của Zebra có thể hiển thị khối lượng công việc, thời gian thực hiện và các thứ tự thực hiện cho từng trường hợp cụ thể. Tất cả các thông tin đó đều diễn ra theo thời gian thực tại nhà máy, tức là các công việc cần sẽ được xử lý và giao cho công nhân thực hiện một cách nhanh nhất có thể.

Điều này giúp giảm chi phí cho nhà xưởng cũng như tăng hiệu quả công việc. Cùng với đó, Zebra cũng cho ra mắt nhẫn đeo tay thông minh RS5100 cho phép người sử dụng có được những lựa chọn chính xác nhất để tăng năng suất lao động trong môi trường công nghiệp.

Thiết bị HD4000 của Zebra.

Theo nghiên cứu gần đây về công cụ nhà xưởng 2024 của Zebra, IT và những nhà quản lý đang nghiên cứu nâng cấp các cơ sở sản xuất và hệ thống quản lý kho. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng 54% các công ty muốn triển khai thực hiện WMS với đầy đủ chức năng và hệ thống thực thi nhân công vào năm 2024.

Hệ thống này được tích hợp dữ liệu WMS thời gian thực tại chính các địa điểm của nhà xưởng, cung cấp cho người quản lý biết được vị trí của công nhân, hàng hóa và các tài sản của công ty. Hệ thống sau đó sẽ phân tích thông tin và tạo ra một quy trình làm việc theo thời gian thực tại nhà máy với các bước cụ thể và chi tiết giúp công nhân tiết kiệm thời gian trong công việc của mình. Giờ đây, một công nhân có thể đồng thời làm việc với nhiều đơn hàng, cho phép các doanh nghiệp giảm đáng kể thời gian xử lý đơn hàng và tăng năng suất lao động lên đến 24%.

Nghiên cứu của Zebra cũng cho biết 62% số công ty có dự định mua thêm hoặc nâng cấp các thiết bị cầm tay của mình như đồng hồ thông minh, kính thông minh hay các thiết bị gắn trên hông. Sản phẩm cấp doanh nghiệp đầu tiên của Zebra là kính thông minh được tích hợp màn hình theo dõi, kính này cho người sử dụng biết được trình tự công việc của mình để hoàn thành công việc một cách hiệu quả hơn. Những thông tin cần thiết như vị trí đồ vật, số lượng, những việc cần làm sẽ được hiện lên trên mặt kính mà không làm cản trở tầm nhìn của công nhân.

Kính một mắt HD4000 là một trong những lựa chọn mang đến cho người sử dụng khả năng thực hiện công việc hiệu quả nhất. Nó được kết nối qua USB, giúp cho người dùng có thể sử dụng cả ngày dài, tăng sự hiệu quả và năng suất làm việc.

 Hồng Vân

Nâng cao chất lượng sản phẩm nhờ ứng dụng công nghệ thông tin vào sản xuất(VietQ.vn) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong điều hành, sản xuất đã giúp cho Công ty TNHH Long Sơn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng.
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang