Các bài viết tin tức mới về thịt đỏ

Cập nhật thông tin , hình ảnh, video clip về thịt đỏ mới và nhanh nhất. Đón đọc và chia sẻ bài viết về thịt đỏ trên VietQ

Thay đổi thói quen ăn thịt sẽ khiến bạn sống lâu hơn

Thay đổi thói quen ăn thịt sẽ khiến bạn sống lâu hơn

(VietQ.vn) - Nghiên cứu gần đây cho thấy, thói quen ăn quá nhiều thịt đỏ - chẳng hạn như thịt xông khói và xúc xích có liên quan đến các vấn đề về sức khỏe.

Phát hiện mới: Ăn thịt trắng nhiều cũng có tác hại khó lường ngang thịt đỏ

Phát hiện mới: Ăn thịt trắng nhiều cũng có tác hại khó lường ngang thịt đỏ

(VietQ.vn) - Từ trước tới nay nhiều người vẫn nghĩ rằng ăn nhiều thịt trắng sẽ không có hại bằng thịt đỏ nhưng một nghiên cứu mới đây nhất tại Hoa Kỳ cho thấy, thịt trắng cũng có tác hại khôn lường ngang thịt đỏ.

Trung tâm nghiên cứu ung thư Quốc tế chỉ ra loạt thực phẩm quen thuộc gây ung thư

Trung tâm nghiên cứu ung thư Quốc tế chỉ ra loạt thực phẩm quen thuộc gây ung thư

(VietQ.vn) - Theo phân tích của Trung tâm nghiên cứu ung thư Quốc tế (IARC) thấy, một số loại thực phẩm như dưa muối, cá muối đều có nguy cơ gây ung thư cao nếu ăn thường xuyên.

Nguy cơ ung thư ruột từ những thói quen nhiều người dễ mắc phải

Nguy cơ ung thư ruột từ những thói quen nhiều người dễ mắc phải

(VietQ.vn) - Một nghiên cứu mới đây của Đại học Oxford Anh cho biết, ăn thịt đỏ chỉ 1 lần mỗi ngày làm tăng nguy cơ ung thư ruột lên 1/5 lần.

Quá nguy hiểm nếu ăn nhiều thịt đỏ, đâu là nguyên nhân?

Quá nguy hiểm nếu ăn nhiều thịt đỏ, đâu là nguyên nhân?

(VietQ.vn) - Nghiên cứu gần đây được thực hiện tại Phòng khám Cleveland (Ohio, Mỹ) cho biết, ăn thịt đỏ dù cung cấp nhiều chất cho sức khỏe con người nhưng nếu ăn quá nhiều sẽ có hại cho tim mạch.

Người dùng nhầm lẫn thịt mát với thịt đông lạnh, dựa vào đâu để phân biệt?

Người dùng nhầm lẫn thịt mát với thịt đông lạnh, dựa vào đâu để phân biệt?

(VietQ.vn) - Theo chuyên gia, tâm thịt mát có nhiệt độ sâu nhất là 4 độ và không kết tinh. Còn thịt đông lạnh khi rã đông đúng cách, nhiệt độ lạnh nhất là 1 độ C.

Các loại thịt chế biến sẵn làm gia tăng nguy cơ ung thư vú

Các loại thịt chế biến sẵn làm gia tăng nguy cơ ung thư vú

(VietQ.vn) - Nghiên cứu mới của Harvard cho thấy, các loại thịt đã được chế biến như thịt muối, thịt hun khói, xúc xích,...có thể làm tăng nguy cơ ung thư vú.

Điểm danh những thực phẩm có thể gây hại nếu ăn quá nhiều

Điểm danh những thực phẩm có thể gây hại nếu ăn quá nhiều

(VietQ.vn) - Hiểu rõ những loại thực phẩm nào không nên ăn quá nhiều cũng giúp bảo vệ sức khỏe tốt hơn. Dưới đây là một số loại thực phẩm hoặc đồ uống không nên tiêu thụ quá mức.

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang