Thông tin chi tiết về lãi suất tiền gửi tại ngân hàng Vietinbank tháng 10

author 07:01 12/10/2018

(VietQ.vn) - Theo thông tin từ Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Vietinbank, lãi suất tiền gửi đối với khách hàng cá nhân ghi nhận tháng 10/2018 không có nhiều thay đổi so với tháng 9.

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Vietinbank vừa công bố trần lãi suất gửi tiết kiệm, lãi suất huy động vốn, lãi suất cho vay nhiều kỳ hạn, hạn mức khác nhau.

Theo biểu trần lãi suất tiền gửi đối với khách hàng cá nhân ghi nhận tháng 10/2018 của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Mã: CTG), cho thấy không có nhiều thay đổi so với tháng trước đó. Cụ thể, lãi suất ngân hàng đối với tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn là 0,1%/năm; tiền gửi có kỳ hạn dưới 1 tháng là 0,5%/năm.

Tiền gửi kỳ hạn từ 1 - dưới 3 tháng có lãi suất 4,1%/năm; kỳ hạn 3 - dưới 6 tháng là 4,6%/năm; kỳ hạn 7 - dưới 9 tháng là 5,1%/năm.

Tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn từ 9 tháng đến dưới 363 ngày có lãi suất 5,5%/năm; kỳ hạn 364 ngày là 6,6%/năm.

Tiền gửi kỳ hạn từ 12 – dưới 24 tháng đang được hưởng mức lãi từ 6,6-6,7%/năm.

Tiền gửi từ 24 đến 36 tháng ở mức 6,8%/năm. Đối với tiền gửi 36 tháng lãi là 6,9%/năm.

Hiện mức lãi suất tiết kiệm cao nhất của Vietinbank giữ nguyên 7%/năm áp dụng cho tiền gửi trên 36 tháng.

Lãi suất Ngân hàng Vietinbank tháng 10 ra sao?

  Theo thông tin từ Ngân hàng Vietinbank, lãi suất tiền gửi đối với khách hàng cá nhân ghi nhận tháng 10/2018 không có nhiều thay đổi so với tháng 9. Ảnh minh họa.

Về lãi suất cho vay, hiện nay VietinBank đã chủ động dành nhiều nguồn vốn ưu đãi để triển khai các chương trình cho vay phục vụ mục đích tiêu dùng và sản xuất kinh doanh, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn hấp dẫn như chương trình: “Lãi gắn kết, thỏa sức vay”; "Lãi suất nhỏ, ước mơ lớn”; “Hợp tác vươn xa”…

Theo đó, chương trình “Lãi suất nhỏ, ước mơ lớn” có lãi suất thả nổi chỉ từ 7,0%/năm đối với vay sản xuất kinh doanh và từ 7,5%/năm đối với vay tiêu dùng. Đặc biệt, đối với khách hàng chi lương qua VietinBank còn được giảm lãi suất thêm 0,2%/năm. Chương trình được thiết kế phù hợp cho các khoản vay ngắn hạn.

Chương trình “Lãi gắn kết, thỏa sức vay” có lãi suất cố định chỉ từ 7,7%/năm trong 12 tháng cho các khách hàng giải ngân khoản vay có thời hạn từ 36 tháng trở lên. Đối với các khoản vay từ 60 tháng trở lên, khách hàng được ưu đãi lãi suất tối thiểu từ 8,62%/năm với thời gian ưu đãi lên đến 24 tháng. Đặc biệt đối với các khoản vay từ 120 tháng trở lên, khách hàng được VietinBank áp dụng mức lãi suất từ 9,5%/năm trong thời gian ưu đãi tối đa 36 tháng.

Chương trình “Hợp tác vươn xa” đã được VietinBank triển khai liên tục từ năm 2016 và mang đến cơ hội phát triển sản xuất, kinh doanh cho DN nhỏ. Theo đó, VietinBank áp dụng lãi suất thả nổi chỉ từ 5,0%/năm đối với khoản vay có thời hạn tối đa 1 tháng; lãi suất chỉ từ 6,0%/năm đối với khách hàng mới với thời gian ưu đãi ngắn hạn tối đa 3 tháng; cho vay trung, dài hạn chỉ từ 8,0%/năm với thời gian ưu đãi lãi suất tối đa 12 tháng kể từ ngày giải ngân cho khách hàng.

Hoàng Lê

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang