Thông tin mới nhất tìm xác chị Huyền ngày 15/12 le lói tia hy vọng mới

author 09:34 15/12/2013

Để phục vụ tốt nhất cho việc tìm xác chị Huyền của vụ Cát Tường, Tiến sĩ Bằng đề xuất thuê thêm trang thiết bị hỗ trợ hiện đại như máy múc gặm đất chuyên dụng.

Sự kiện:

Trao đổi với phóng viên, Tiến sĩ Vũ Văn Bằng - Phó Viện trưởng Viện công nghệ nước và môi trường (Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam) cho biết, để phục vụ việc tìm kiếm xác chị Lê Thị Thanh Huyền trong vụ thẩm mỹ viện Cát Tường phi tang xác nạn nhân thì thời gian tới ông sẽ đề xuất thuê trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, cụ thể là máy múc gặm đất chuyên dụng mang lên bờ chứ không thể chỉ mò lặn tìm xác mãi như trước đây.

Đoàn tìm kiếm thi thể chị Huyền

Giả thiết xác chị Huyền bị cát vùi lấp là hoàn toàn có thể xảy ra và không thể loại trừ do vậy việc thuê máy múc gặm đất sẽ giúp lục tìm từng phần đất cát nhỏ, có như thế thì việc tìm thi thể nạn nhân mới không bị bỏ sót. 

Ngoài ra, ông cũng chia sẻ thêm là việc tìm kiếm xác chị Huyền đối với ông chính là trách nhiệm của người làm nghiên cứu khoa học nên trong vụ tìm kiếm này, Tiến sĩ sẽ không nhận bất cứ một khoản tiền nào từ gia đình nạn nhân, và ngay cả phía cơ quan điều tra. Điều quan trọng nhất là làm sao có thể sớm nhất tìm ra xác chị Huyền để gia đình chị có thể yên lòng.

Bằng kinh nghiệm tích lũy từ những vụ tìm kiếm đã có kết quả trước đây, TS Bằng hoàn toàn có thể tự tin trong đợt tìm kiếm xác nạn nhân của vụ bác sĩ Thẩm mỹ viện Cát Tường ném xác phi tang lần này.

ĐƯỜNG DÂY NÓNG TIẾP NHẬN GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI, TỐ CÁO CỦA BẠN ĐỌC: 0904.065.256 


 


 

 

 

 

 

Theo DSPL

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang