Thông tin mới nhất về cuộc gặp giữa Johnny Trí Nguyễn và võ sư Flores

authorHuyền Bùi 05:41 28/02/2018

(VietQ.vn) - Sau khi ra về với tâm trạng thất vọng vì không gặp được Johnny Trí Nguyễn vào chiều ngày 27/2 theo như lịch hẹn, võ sư Flores đã được nam diễn viên “Dòng máu anh hùng” tiếp đón vào tối cùng ngày tại võ đường Liên Phong.

Tối 27/2, võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh người Canada - Flores đã được Johnny Trí Nguyễn đón tiếp rất cởi mở tại võ đường Liên Phong. Cuộc trò chuyện kéo dài khoảng 20 phút ngay tại khuôn viên võ đường. Dù vậy, cách ăn mặc của Johnny Trí Nguyễn khá đơn giản, như một bộ đồ ngủ ở nhà.

Thông tin từ cuộc gặp gỡ này, đúng như dự đoán, đã không có màn tỉ thí võ nghệ nào. Hai người cùng nhau trò chuyện về võ học. Võ sư Flores tỏ ra tò mò về lịch sử, cách thức hoạt động, phương pháp truyền dạy võ học của võ đường Liên Phong, cũng như sinh hoạt thường nhật của Johny Trí Nguyễn tại nơi anh đang làm võ sư.

thong-tin-moi-nhat-ve-cuoc-gap-giua-johnny-tri-nguyen-va-vo-su-flores

 Johnny Trí Nguyễn tiếp đón võ sư Flores rất cởi mở ngay tại võ đường Liên Phong vào tối 27/2. Ảnh: Dân trí

Họ kể cho nhau nhiều câu chuyện về cuộc sống cũng như chặng đường võ thuật của mình. Một trong những điều mà 2 bên đồng ý nhất với nhau là tính thực tế trong võ học.

Flores rất ấn tượng với cú đá của Johnny Trí Nguyễn. Võ sư đến từ Canada bày tỏ mong muốn được xem Johnny Trí Nguyễn thực hiện lại động tác đó. Tuy nhiên, nam diễn viên  "Dòng máu anh hùng" đã khéo léo từ chối.

"Võ thuật giúp tôi có sức khỏe, sự mạnh mẽ. Nó giống như một môn thể thao vậy", võ sư võ đường Liên Phong chia sẻ với Flores.

thong-tin-moi-nhat-ve-cuoc-gap-giua-johnny-tri-nguyen-va-vo-su-flores

 Cuộc trò chuyện của cả 2 kéo dài trong khoảng 20 phút. Ảnh: Dân trí

Sau 20 phút trò chuyện, Flores cho biết bản thân rất hạnh phúc sau cuộc gặp với chủ nhân võ đường Liên Phong.

“Tôi rất thích thú với thiên nhiên, cảnh vật ở đây. Tôi thấy Johnny Trí Nguyễn là một người rất thân thiện. Đây sẽ là khởi đầu cho một tình bạn. Ước nguyện của tôi đã thành hiện thực và tôi mãn nguyện với chuyến thăm lần này", võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh nói.

Vũ khí được Nga sản xuất sẽ 'vô địch vĩnh viễn' trước mọi khí tài thế giới(VietQ.vn) - Tổ hợp tên lửa phòng không tầm xa S-500 là vũ khí đã được Nga đưa vào sản xuất và cho đến năm 2020 sẽ bàn giao cho các đơn vị. Tên lửa này hứa hẹn sẽ là một vũ khí mạnh chưa từng có.

Trước khi chào tạm biệt, Flores còn vui vẻ chào hỏi và ôm lấy Johnny Trí Nguyễn. Cao thủ đến từ Canada hẹn rằng sẽ trở lại võ đường của ngôi sao điện ảnh Việt Nam trong một ngày không xa.

Trước đó, vào chiều ngày 27/2, võ sư Flores đã tới võ đường Liên Phong để gặp Johnny Trí Nguyễn, sau khi đi dạo một vòng quanh võ đường, vị võ sư người Canada có liên hệ với bộ phận lễ tân về việc có hẹn với Johnny Trí Nguyễn, tuy nhiên nhân viên lễ tân cho rằng nam diễn viên có việc bận.

Võ sư Flores đã cố gắng liên lạc với Johnny Trí Nguyễn bằng điện thoại nhưng nam diễn viên không bắt máy, sau đó vị võ sư này đã ra về với tậm trạng thất vọng.

Minh Trần (t/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang