Thông tin mới nhất về lãi suất ngân hàng Agribank

author 07:29 10/11/2018

(VietQ.vn) - Với việc gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Agribank kì hạn 6 tháng có lãi suất là 5,5%, kì hạn 9 tháng là 5,6%.

Cụ thể, lãi suất ngân hàng Agribank áp dụng cho tiết kiệm kì hạn 1 - 2 tháng là 4,5%. Tiết kiệm kì hạn ba tháng là 4,8%. Tiết kiệm kì hạn 6 tháng có lãi suất là 5,5%. Lãi suất tiết kiệm kì hạn 9 tháng là 5,6%. Trong tháng 11, lãi suất ngân hàng Agribank các kì hạn 12 tháng, 18 tháng và 24 tháng là 6,8%/năm. Đây cũng là mức lãi suất cao nhất ngân hàng Agribank công bố.

Hiện tại, ngân hàng Agribank cung cấp sản phẩm tiết kiệm với đa dạng kì hạn gửi và hình thức lĩnh lãi cho khách hàng lựa chọn với thủ tục gửi tiền đơn giản, nhanh chóng và nhiều tiện ích.

Theo đó, khách hàng được quyền lựa chọn kì hạn gửi tiền và hình thức lĩnh lãi; giao dịch tại bất kì chi nhánh/phòng giao dịch nào của Agribank. Khách hàng tham gia tiết kiệm có kì hạn ở Agribank có thể xác nhận số dư để chứng minh tài chính; sử dụng số dư để cầm cố vay vốn; được chuyển quyền sở hữu khi sổ tiết kiệm chưa đến hạn thanh toán.

Đồng thời, tiền gửi của khách hàng được bảo hiểm theo quy định của Bảo hiểm tiền gửi, số dư tiền gửi được bảo mật. Khách hàng được tham gia dự thưởng theo chương trình dự thưởng của Agribank. Các dịch vụ thông tin tài khoản, lãi suất ngân hàng, biến động tài khoản của khách hàng cũng được ngân hàng hỗ trợ thông qua dịch vụ Mobile Banking.

Thông tin mới nhất về lãi suất ngân hàng Agribank

 Ảnh minh họa.

Còn với ngân hàng DongA Bank, các kì hạn tiết kiệm ngắn từ 1 - 3 tuần hưởng lãi suất 0,29%/năm. Tiết kiệm kì hạn 1 – 2 tháng hưởng lãi suất 4,46%/năm; kì hạn 3 – 4 tháng cùng giữ lãi suất 4,87%/năm; kì hạn 5 tháng là 5,07%/năm.

Tiết kiệm kì hạn 6 – 11 tháng có lãi suất 5,78%/năm; kì hạn 12 tháng là 6,69%/năm; kì hạn 13 tháng là 6,79%/năm. Lãi suất DongA Bank áp dụng cho kì hạn 18 tháng và 24 tháng là 6,89%/năm. Kì hạn 36 tháng giữ lãi suất 7,1%/năm. Đây cũng là mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm có kì hạn cao nhất do DongA Bank công bố.

Với các mức kỳ hạn đa dạng và linh hoạt, lãi suất cạnh tranh, dịch vụ tiết kiệm có kì hạn của DongA Bank đem đến cho khách hàng rất nhiều tính năng như: quản lí và bảo mật tài sản bằng VNĐ; tiết kiệm và sinh lợi với lãi suất hấp dẫn; xác nhận khả năng tài chính cho khách hàng hoặc thân nhân đi du lịch, học tập,… ở nước ngoài.

Đồng thời, khách hàng cũng có thể sử dụng sổ tiết kiệm để thực hiện các giao dịch khác như: đảm bảo cho các khoản vay, bảo lãnh, thấu chi thẻ tại DongA Bank, nhận tiền chuyển khoản (trong và ngoài nước); nhận lãi suất ngân hàng qua Thẻ Đa năng Đông Á; tra cứu số dư tài khoản qua Internet Banking,…

Hoàng Dương

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang