Thời sự

Tin trong nước

Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường gây chấn động dư luận

author 16:38 27/10/2013

Vụ việc thẩm mỹ viện Cát Tường đã gây chấn động dư luận.

Ngày 22/10 Công an Hà Nội thông báo về vụ việc chị Lê Thị Thanh Huyền (1974, Hoàn Kiếm, Hà Nội) đi nâng ngực, hút mở chết ở thẩm mỹ viện Cát Tường (45 giải phóng). 

Di ảnh nạn nhân 

Chiều cùng ngày, cảnh sát bắt giữ khẩn cấp Bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường và tiến hành thực nghiệm hiện trường. Tường khai nhận đã phi tang xác chị Huyền xuống sông Hồng. 

Ngay lập tức Công an Hà Nội tiến hành khám cơ sở thẩm mỹ viện truy tìm dấu vết. Nhiều nhân viên ở đây cũng bị tạm giữ để điều tra

Thanh tra Sở Y tế Hà Nội thông tin, cơ sở thẩm mỹ viện Cát Tường không có phép. Trách nhiệm trong vụ việc này thuộc về cấp dưới quản lí địa bàn là Quận Hai Bà Trưng.

Chân dung Nguyễn Mạnh Tường gây phẫn nộ dư luận

Vụ việc đã khiến các Đại biểu Quốc hội sốc. Bí thư thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị yêu cầu điều tra, xử lí nghiêm

Bộ trường Bộ Y tế đã né tránh báo chí tại nghị trường. Bà cảm thấy choáng váng sau vụ việc và chỉ đạo làm rõ vụ việc. Theo đó, trách nhiệm thuộc về Sở Y tế Hà Nội và các cấp dưới liên quan

Sau gần 9 ngày tìm kiếm thi thể chị Huyền ở Sông Hồng. Xác nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy

Công an Hà Nội đã khởi tố vụ án ngay sau đó trong đó có hành vi giết người của đối tượng Nguyễn Mạnh Tường và các cá nhân liên quan.

Bệnh viện Bạch Mai cũng nhận trách nhiệm trong vụ việc khi cho rằng, không nắm thông tin biết bác sỹ Tường có thẩm mỹ viện bên ngoài. Lãnh đạo bệnh viện cũng cắt cử cán bộ giúp người nhà tìm thi thể nạn nhân.

Bất kể ngày hay đêm

Ngày 26/10, đoàn kiểm tra của Sở Y tế Hà Nội tiến hành kiểm tra đột xuất hàng loạt cơ sở thẩm mỹ viện và phát hiện nhiều sai phạm.

Nhiều thẩm mỹ viện không phép lo sợ bất ngờ đóng cửa

Người nhà chị Huyền rất bất bình, lên án hành vi táng tận lương tâm của bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường và yêu cầu pháp luật xử nghiêm

Mong muốn lúc này của nhiều người dân là sớm tìm thấy thi thể chị Huyền

Và nỗi lo thường trực của người dân khi đi làm đẹp ở các cơ sở thẩm mỹ viện

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận ()

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang