Thu hồi hàng loạt dao của Calphalon gây nguy hiểm cho người dùng

authorThu Thảo 12:36 25/02/2017

(VietQ.vn) - Calphalon ban hành lệnh thu hồi sản phẩm của mình sau khi nhận được 27 báo cáo về trường hợp đứt tay và 3000 báo cáo về việc dao bị gãy.

Calphalon, một thương hiệu chuyên sản xuất dao kéo nổi tiếng phải ban hành lệnh thu hồi sản phẩm của mình sau khi nhận được 27 báo cáo về trường hợp đứt tay và 3000 báo cáo về việc dao bị gãy.

Calphalon thu hồi thu hồi dòng dao Contemporary Cutlery được bán lẻ và bán theo bộ. Dòng sản phẩm này xuất hiện trên thị trường từ tháng 8/2008 đến tháng 3/2016.

thu hồi

 Dòng sản phẩm Contemporary Cutley bị thu hồi. Ảnh: AL

Ủy ban An toàn sản phẩm người tiêu dùng yêu cầu người tiêu dùng nên ngay lâp tức sử dụng dao của Calphalon và lien hệ với công ty để được đổi một sản phẩm thay thế khác.  Loại dao này có xuất xứ từ Trung Quốc, được bán với giá dao động từ 25$ đến 300$ tại JCPenney, Kohl, Macy và Amazon.

Ở Việt Nam, hãng dao Calphalon nổi tiếng của Mỹ được nhiều người tiêu dùng sử dụng vì tin tưởng độ an toàn. Sản phẩm này được bán trên các trang bán hàng trực tuyến, được bán theo bộ hoặc bán lẻ. Người tiêu dùng Việt đang sở hữu dòng sản phẩm của Calphalon nên cẩn trọng trước lệnh thu hồi này.

'Có những người ngay cả trong giông bão cũng chẳng thề thốt gì cả' (VietQ.vn) - Chứ không hẳn là 'Khi bình yên, người ta thường quên những lời thề trong giông bão'.

Thu Thảo (theo AL)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang