Thu hồi mì tôm gây dị ứng tại Canada

author 16:12 21/03/2014

(VietQ.vn) - Cơ quan thanh tra thực phẩm Canada tuyên bố Công ty TNHH nhập khẩu New York đang thu hồi sản phẩm mì ăn liền Master Kong do không khai báo thành phần trứng gây dị ứng trên nhãn sản phẩm.

Sản phẩm mì ăn liền bị thu hồi là mì Roasted Beef (100g/gói), mã sản phẩm là G20131114 13B2 và mì Hot Beef (101g/gói), mã sản phẩm là G20131216 13A2. Các sản phẩm bị thu hồi từ ngày 13/2/2014 cho đến nay. Cơ quan Thanh tra thực phẩm Canada cảnh báo mức độ nguy hiểm của sản phẩm là mức độ 1.

Thu hồi mỳ tôm

Theo đó, những người bị dị ứng với trứng không nên tiêu thụ sản phẩm mì này vì chúng có thể gây dị ứng như phát ban, ngứa, hoặc nặng hơn là ho, khó thở,đe dọa đến tính mạng con người.

Thu hồi này bắt nguồn từ đơn khiếu nại của khách hàng. Cơ quan Thanh tra thực phẩm Canada (CFIA) đang tiến hành một cuộc điều tra an toàn thực phẩm, có thể dẫn đến việc thu hồi một số sản phẩm khác. 

Mỹ Linh


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang