Thu hồi sản phẩm Mầm đậu nành Minh Lộc vì làm 'giả' xác nhận trên hộp

author 20:25 18/10/2018

(VietQ.vn) - Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Hưng Yên đã yêu cầu cơ sở sản xuất Nguyễn Văn Thiêm (địa chỉ Chí Tân, Khoái Châu, Hưng Yên) thu hồi 2 sản phẩm Mầm đậu nành Minh Lộc và Bột ngũ cốc Minh Lộc.

Sau khi Chất lượng Việt Nam Online có các bài viết phản ánh về những dấu hiệu sai phạm của hai sản phẩm trên, chiều ngày 12/10, Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Hưng Yên đã tiến hành kiểm tra cơ sở sản xuất Nguyễn Văn Thiêm.

Sản phẩm Bột ngũ cốc Minh Lộc và Mầm đậu nành Minh Lộc vi phạm quy định về nhãn mác. 

Trong quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện sai phạm khi ghi nhãn là “100% organic” (hữu cơ) và dán tem sản phẩm an toàn được xác nhận của Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Hưng Yên khi không được xác nhận nhằm tạo lòng tin và uy tín với người tiêu dùng.

 Sản phẩm Mầm đậu nành Minh Lộc và Bột ngũ cốc Minh Lộc bị thu hồi.

Đại diện Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Hưng Yên cho biết đã yêu cầu chủ cơ sở tiến hành thu hồi sản phẩm Mầm đậu nành Minh Lộc, Bột ngũ cốc Minh Lộc vì vi phạm quy định ghi nhãn hàng hóa, đồng thời báo cáo về Chi cục. Ngoài ra, Chi cục cũng tiến hành xử phạt vi phạm hành chính theo quy định.

Nhóm phóng viên

Thích và chia sẻ bài viết:
Từ khóa:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang