Thu hồi thịt cá hồi hun khói do nhiễm khuẩn
07:17 11/06/2014
Cụ thể: Tên sản phẩm: Thịt Cá hồi hun khói (Whiskey Cured and Oak Smoked Salmon); Tên công ty: Fine Seafood Co; Cỡ đóng gói: 70 g (chỉ loại đóng gói màu xám); Phạm vi áp dụng: Tất cả các mã code
Ngay sau khi nhận thông tin, Cục An toàn thực phẩm đó tiến hành rà soát các loại thực phẩm từ Anh vào Việt Nam, và kết quả cho thấy từ ngày 01/01/2010 đến nay, Cục chưa cấp Giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm hoặc Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm cho các sản phẩm nói trên.
Đan Phong
Từ khóa:cá hồi hun khói Smoked Salmon nhiễm khuẩn, cá hồi hun khói, thịt cá hồi hun khói có tốt cho sức khỏe, cá hồi hun khói ra sao