Thu Phương với 'Đêm nhạc tình' cùng Mr Đàm ở Hà Nội

authorBảo Anh 19:20 22/07/2015

(VietQ.vn) - Đêm nhạc đặc biệt mang tên "Đêm nhạc tình" sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 31/7, tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội, với sự góp mặt của những giọng ca đang được khán giả yêu mến Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương, Dương Triệu Vũ và Giang Hồng Ngọc.

Cuộc hội ngộ được xem là món quà đặc biệt mà các nghệ sĩ dành tặng khán giả Thủ đô khi Hà Nội chớm thu sang. 

Trên ghế nóng “Giọng hát Việt” huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng và Thu Phương luôn dành cho nhau những lời khen tặng đầy ưu ái. Họ là những huấn luyện viên luôn tạo ra những đột phá, khiến khán giả thích thú. Trên sân khấu, họ cũng đã nhiều lần song ca những khúc nhạc xưa, làm thổn thức trái tim khán giả. 

Đàm Vĩnh Hưng, ông hoàng nhạc Việt sẽ là một trong hai nhân vật chính của chương trình. Một Mr Đàm  “Ông hoàng nhạc Việt” sở hữu giọng ca đặc biệt chiều lòng khán giả ở nhiều thể loại âm nhạc và luôn tạo ra những  xúc cảm đặc biệt cho khán giả. Một Thu Phương đằm thắm, trữ tình, chân thật trong từng chia sẻ, chiếm trọn tình cảm của khán giả. Sự kết hợp của giọng ca hàng đầu làng nhạc Việt  và giọng ca có thứ hạng của hải ngoại  vì vậy hứa hẹn sẽ tạo ra một đêm nhạc thăng hoa.

Live shows Đàm Vĩnh Hưng và Thu Phương trong đêm nhạc tình

Thu Phương trở về với một tình yêu chưa nguôi ngoai với Hà Nội

Khách mời đặc biệt của "Đêm nhạc tình" là Dương Triệu Vũ, “gà cưng” của Đàm Vĩnh Hưng và Giang Hồng Ngọc, ca sĩ của những cuộc thi âm nhạc đình đám. Dương Triệu Vũ và Giang Hồng Ngọc sẽ mang đến sự trẻ trung, sôi động cho đêm nhạc.  

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang