Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc Tết gia đình các nguyên lãnh đạo Chính phủ

author 07:03 29/01/2017

(VietQ.vn) - Ngày 27/1, trong không khí đón xuân mới, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo Chính phủ.

Tới thăm nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải và gia đình, thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ trân trọng với những đóng góp của nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải đối với Đảng, Nhà nước và Chính phủ nhất là trong giai đoạn ông giữ cương vị là người đứng đầu Chính phủ.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc Tết

Thủ tướng chúc Tết gia đình nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải.

Báo cáo với nguyên Thủ tướng một số nét chính về công tác chỉ đạo, điều hành của Chính phủ và một số kết quả trong phát triển kinh tế, xã hội của đất nước năm 2016, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết, mặc dù có rất nhiều thách thức, như thiên tai, bối cảnh thế giới không thuận lợi, lại là năm đầu của Chính phủ mới, nhưng bằng nỗ lực chung của các cấp, các ngành, Chính phủ đã vượt qua khó khăn, giữ ổn định và tạo được những tiền đề quan trọng để thúc đẩy sự phát triển của đất nước trong giai đoạn tới.

Trong không khí đón năm mới, Thủ tướng kính chúc nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải luôn mạnh khỏe, tiếp tục có những góp ý tâm huyết với Đảng, Nhà nước và Chính phủ, góp phần xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, đưa đất nước ngày càng phát triển và giàu đẹp.

Đến chúc Tết gia đình nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phấn khởi báo cáo những nét chính, nổi bật về tình hình phát triển kinh tế - xã hội trong năm qua. Thủ tướng cho rằng, những kết quả đạt được có sự đóng góp quan trọng của nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và các đồng chí trong Chính phủ tiền nhiệm.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc Tết

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các đồng chí Lãnh đạo đi cùng chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong rằng, bằng những kinh nghiệm của mình, nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp tục có những đóng góp quý báu, tâm huyết với Chính phủ đưa đất nước phát triển nhanh và bền vững.

Trong câu chuyện giữa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải, nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, hai nguyên Lãnh đạo Chính phủ đều bày tỏ vui mừng trước những kết quả trên nhiều mặt của đất nước trong năm qua, đánh giá cao sự điều hành của Chính phủ do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc lãnh đạo.

Hai nguyên Thủ tướng bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và mong muốn Chính phủ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác chỉ đạo, điều hành, đưa đất phát triển nhanh và bền vững trong năm 2017 và các năm tiếp theo.

PV

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang