Thủ tướng yêu cầu khắc phục hậu quả tai nạn xe khách

author 15:20 08/03/2013

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa chỉ đạo các cơ quan chức năng của tỉnh khẩn trương cấp cứu người bị nạn, thăm hỏi, giúp đỡ gia đình có người chết và tiếp tục chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn làm 11 người chết, 49 người bị thương.

Ngày 8/3, Thủ tướng Chính phủ đã có công điện về việc xử lý vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng tại km 1497+800 quốc lộ 1, địa phận xã Cam Nghĩa, huyện Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, làm 11 người chết, 49 người bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc. Nguồn: CSGT Khánh Hòa
Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc. Nguồn: CSGT Khánh Hòa

Để sớm khắc phục hậu quả và chủ động phòng, ngừa tai nạn giao thông trên tuyến giao thông này, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa chỉ đạo các cơ quan chức năng của tỉnh khẩn trương cấp cứu người bị nạn, thăm hỏi, giúp đỡ gia đình có người chết và tiếp tục chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn.

Bộ Giao thông Vận tải chủ trì, phối hợp với Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa và các địa phương có các giải pháp khắc phục nhằm bảo đảm an toàn giao thông trên tuyến Quốc lộ 1 và các tuyến đường bộ trọng điểm khác; tăng cường công tác kiểm tra, chấn chỉnh hoạt động vận tải bằng xe khách, tránh xảy ra tai nạn tương tự.

Bộ Công an chủ trì, phối hợp với Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa, Bộ Giao thông Vận tải khẩn trương điều tra làm rõ vụ tai nạn giao thông nêu trên.

Theo TTXVN

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang