Thúc đẩy năng suất chất lượng cho doanh nghiệp thời kỳ 4.0

author 14:19 07/08/2018

(VietQ.vn) - Hai bên đã cùng tìm hiểu, thảo luận về hoạt động của APO tại Việt Nam, chương trình quốc gia Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp Việt Nam

Sự kiện: Hoạt động Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng

Trong khuôn khổ dự án Hợp tác song phương giữa các quốc gia thành viên của Tổ Chức Năng Suất Châu Á, sáng ngày 6/8/2018, đoàn công tác của Tổ Chức Năng Suất Fiji đã đến thăm và làm việc với Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Mục đích của chuyến thăm nhằm trao đổi kinh nghiệm về chính sách thúc đẩy năng suất chất lượng cho doanh nghiệp thời kỳ 4.0.

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Nguyễn Hoàng Linh trong buổi tiếp đoàn

Đoàn công tác của Fiji

Tiếp đoàn có Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Nguyễn Hoàng Linh và đại diện một số đơn vị trong Tổng cục. Về phía đoàn Fiji có ông IsimeliWaibutaTagicakiverata- Giám đốc dự khuyết NPO Fiji; bà Kasturi Devi- liên lạc viên APO của Fiji; ông Amrish Narayan- Phó Giám đốc phòng Kinh doanh và CNTT; ông Bob Mitchell Kolitagane- Trưởng phòng Giải thưởng Chất lượng.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, hai bên đã chia sẻ và thảo luận về cơ cấu tổ chức và hoạt động của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, hoạt động của APO tại Việt Nam, chương trình quốc gia Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp Việt Nam đến năm 2020 theo quyết định712/QĐ-TTg và Giải thưởng Chất lượng Quốc gia Việt Nam.

Vào buổi chiều cùng ngày, đoàn Fiji đến làm việc tại VNPI. Ngày 07/08/2018, Đoàn tiếp tục thăm thực tế tại Yamaguchi Vietnam JSC và trường Đại học Ngoại thương về áp dụng, thúc đẩy phong trào năng suất tại Việt Nam.

Lê Huy 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang