Các bài viết tin tức mới về thực phẩm bẩn

Cập nhật thông tin , hình ảnh, video clip về thực phẩm bẩn mới và nhanh nhất. Đón đọc và chia sẻ bài viết về thực phẩm bẩn trên VietQ

Mất an toàn vệ sinh thực phẩm tại trường học - Đừng chỉ nói lời xin lỗi

Mất an toàn vệ sinh thực phẩm tại trường học - Đừng chỉ nói lời xin lỗi

(VietQ.vn) - Gần đây, liên tục xảy ra những vụ mất an toàn vệ sinh thực phẩm tại các trường học. Khi đã xảy ra những sự việc đáng tiếc, một lời xin lỗi không thể sửa chữa được sai lầm.

Nhiễm ký sinh trùng gây bệnh giun đầu gai nguy hiểm vì thói quen ăn uống

Nhiễm ký sinh trùng gây bệnh giun đầu gai nguy hiểm vì thói quen ăn uống

(VietQ.vn) - Một cô gái trẻ đã bị nhiễm ký sinh trùng gây bệnh giun đầu gai nguy hiểm gây những cơn dày vò suốt 6 năm vì cẩu thả trong ăn uống.

Lượng lớn sụn gà lợn và chân gà bốc mùi hôi thối chờ ngày ‘tái xuất’ quán nướng bình dân

Lượng lớn sụn gà lợn và chân gà bốc mùi hôi thối chờ ngày ‘tái xuất’ quán nướng bình dân

(VietQ.vn) - Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) cho biết, đơn vị này vừa phát hiện kho tập kết số lượng lớn sụn gà, sụn lợn không rõ nguồn gốc có dấu hiệu bốc mùi hôi thối.

Phát hiện rau mùng tơi dương tính với thuốc BVTV ở trường mầm non Hoàng Liệt

Phát hiện rau mùng tơi dương tính với thuốc BVTV ở trường mầm non Hoàng Liệt

(VietQ.vn) - Quá trình test nhanh mẫu rau mùng tơi chưa qua chế biến tại trường mầm non Hoàng Liệt phát hiện dương tính với thuốc bảo vệ thực vật.

Không khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên cơ sở sản xuất thực phẩm bị phạt thế nào?

Không khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên cơ sở sản xuất thực phẩm bị phạt thế nào?

(VietQ.vn) - Việc cơ sở sản xuất thực phẩm khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên không những đảm bảo đúng theo luật Lao động mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn trong quá trình sản xuất

Vận chuyển chung thực phẩm với chất độc hại bị phạt thế nào?

Vận chuyển chung thực phẩm với chất độc hại bị phạt thế nào?

(VietQ.vn) - Việc vận chuyển thực phẩm với chất độc hại có thể khiến thực phẩm bị nhiễm chất độc ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người sử dụng.

Sử dụng hóa chất không rõ nguồn gốc để sản xuất xúc xích phạt thế nào?

Sử dụng hóa chất không rõ nguồn gốc để sản xuất xúc xích phạt thế nào?

(VietQ.vn) - Việc sử dụng hóa chất không rõ nguồn gốc để sản xuất xúc xích gây nguy hại trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng. Theo quy định, hành vi này sẽ bị xử phạt rất nặng.

Nhập rau có nguồn gốc từ 'bãi rác', chế biến thành thực phẩm sạch

Nhập rau có nguồn gốc từ 'bãi rác', chế biến thành thực phẩm sạch

(VietQ.vn) - Số rau thải thường sẽ được công nhân vệ sinh của chợ thu gom về bãi tập kết bãi rác, nhưng thực tế luôn có người đến thu gom đem đi chế biến thành cải bắc thảo.

Dấu hiệu nhận biết ngộ độc thực phẩm sớm để không nguy hiểm tính mạng

Dấu hiệu nhận biết ngộ độc thực phẩm sớm để không nguy hiểm tính mạng

(VietQ.vn) - Ngộ độc thực phẩm thường xảy ra sau khi ăn phải những món ăn có chứa chất độc hại. Khi đó cơ thể thường có những triệu chứng dễ nhận thấy tuỳ thuộc vào nguyên nhân dẫn tới ngộ độc.

Hà Nội: Kiểm tra 56 mẫu, phát hiện 7 mẫu nhiễm khuẩn Salmonella

Hà Nội: Kiểm tra 56 mẫu, phát hiện 7 mẫu nhiễm khuẩn Salmonella

(VietQ.vn) - Tháng 8 và 9, Sở NN & PT Nông thôn Hà Nội tiếp nhận kết quả phân tích của 56 mẫu, phát hiện 7 mẫu thịt dương tính với Salmonella, 2 mẫu thủy sản phát hiện kháng sinh Chloramphenicol.

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang