Thuê máy xúc tìm xác nạn nhân thẩm mỹ viện

author 18:15 09/12/2013

(VietQ.vn) - Theo mô tả của nhà ngoại cảm tên Gấm, tại thôn Đặng (xã Đặng Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội) có một ngôi mộ mới được đắp vội vàng, cạnh ngôi mộ có sợi dây thừng bị đốt cháy dở, xung quanh có 3 chiếc cọc gỗ, bên dưới có xác chị Huyền. Gia đình chị Huyền đã thuê máy xúc tìm kiếm xung quanh khu vực nghi vấn.

Sự kiện:

 

 

Trao đổi với PV Chất lượng Việt Nam chiều 9/12, ông Phạm Đức Quang (cậu ruột chồng nạn nhân) chia sẻ: “Nhận được thông tin của nhà ngoại cảm nghi ngờ dưới ngôi mộ mới đắp ở nghĩa trang xã Đặng xá, huyện Gia Lâm là của cháu Huyền, gia đình chúng tôi lập tức đã xuống xác minh và thuê máy xúc vục sâu hơn 2 mét nhưng không tìm thấy gì bên dưới. Thực chất đó là ngôi mộ vừa được cải táng, người nhà cho biết họ mới bốc mộ cách đây 20 ngày…!”.

Ông Quang, cậu ruột chồng nạn nhân thẩm mỹ viện Cát Tường

Trước đó, gia đình nạn nhân thẩm mỹ viện Cát Tường nhận được thông tin nhà ngoại cảm tên Gấm ở Quảng Ninh chỉ dẫn về một ngôi mộ mới được đắp vội vàng tại thôn Đặng, xã Đặng xá (Gia Lâm, Hà Nội) và người này cho biết hoài nghi về việc bên dưới có xác chị Huyền.

Theo mô tả của nhà ngoại cảm tên Gấm, tại thôn Đặng (xã Đặng Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội) có một ngôi mộ mới được đắp vội vàng, cạnh ngôi mộ có sợi dây thừng bị đốt cháy dở, xung quanh có 3 chiếc cọc gỗ. Bà Gấm cho biết: “Chị Huyền đã nhập vào bà và chỉ rõ nơi mình bị bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường và nhân viên phòng khám Cát Tường lén lút chôn vùi lạnh lẽo trong đêm”.

 

 

"Theo đó với hy vọng mong manh, phía bên gia đình tôi đã yêu cầu nhà ngoại cảm Gấm dẫn đến ngôi mộ, nhưng bà này từ chối với lý do sau vụ Cát Tường, vấn đề ngoại cảm bị nhiều người giả mạo, bóp méo, nên mình không muốn xuất hiện. Sáng chúng tôi cùng TS. Vũ Văn Bằng ra sông Hồng kiểm tra lại điểm khả nghi, vừa về nhà nhận được thông tin trên thì người nhà chúng tôi đã nhanh chóng xuống xác minh. Tại đây lực lượng công an xã và chính quyền địa phương cũng tạo điều kiện giúp gia đình giải quyết những nghi vấn trên bằng cách cho người nhà thuê máy xúc đến vục xuống ngôi mộ này…”, ông quang cho hay.

“Chúng tôi thuê một máy xúc đang làm việc gần nghĩa trang. Mặc dù máy đã vục sâu hơn 2 mét nhưng không thấy xác cháu Huyền đâu cả. Sau đó gia đình tìm hiểu thì được biết, cách đó 20 ngày có gia đình mới bốc mộ sau đó lấp lại”, ông Quang thất vọng.

 

Thông tin trên báo đất việt cho hay, công an xã Đặng Xá ông Vũ Quang Hưng cho biết: “Tôi vừa trực tiếp từ hiện trường về. Sau khi có thông tin này, đầu giờ chiều, lực lượng công an xã, công an huyện, hành chính xã, trưởng thôn Đặng và quản trang đã có mặt tại hiện trường.
 
Chúng tôi tiến hành chụp ảnh lại ngôi mộ nghi vấn. Sau đó, khi đầy đủ mọi người chứng kiến, có cả gia đình nạn nhân, cụ thể là anh Nguyễn Hữu Huy chồng nạn nhân, chúng tôi đã cho máy xúc bốc toàn bộ ngôi mộ này lên. Mộ được đào rộng ra và bốc sâu xuống gần 2m, và khẳng định không có một thi thể nào.”
Ông Vũ Quang Hưng nhấn mạnh: “Việc để có một thi thể lạ lạc vào trong nghĩa trang của thôn là không có cơ sở.
 
Đồng thời, ngôi mộ này trước đây của cụ Nguyễn Văn Chiểu, ngoài 70 tuổi, chôn cách đây 4 năm, gia đình họ mới bốc mộ đưa xương cốt cụ vào tiểu và chôn ở nơi khác cách đây đúng 21 ngày.
 
Trong khi nạn nhân tử vong đã ngoài 50 ngày. Không thể có hiện tượng vô lý đến mức hung thủ mang một thi hài chết hơn một tháng ra tận đây để chôn giấu phi tang.”
 
Trò bịa đặt của nhà ngoại cảm?
 
Trao đổi với ông Bùi Văn Khiêm, quản trang nghĩa trang thôn Đặng tối 9/12. Ông Khiêm chia sẻ: “Thời điểm này vào dịp cuối năm, công việc cải táng, chăm sóc mộ phần rất bận rộn, do đó tôi thường xuyên có mặt ở nghĩa trang này.
 
Tôi cũng đã làm quản trang ở đây hơn 10 năm trời, thói quen của tôi là sáng sớm nào cũng dạo một vòng quanh nghĩa trang, kiểm tra từng ngôi mộ tới từng lỗ huyệt chưa chôn, bởi cái việc của tôi rất nhạy cảm, quản lý không chặt, để xảy ra sự cố thì tôi là người phải chịu trách nhiệm đầu tiên. Do đó không có chuyện có người đến chôn trộm mà tôi không biết”.
 
Chia sẻ về lời phán của nhà ngoại cảm, ông Khiêm đặt ra một số nghi vấn như sau: “Cách đây 5 đến 7 ngày, tôi bắt gặp một đôi nam nữ đi xe tay ga, tầm khoảng 26, 27 tuổi, đến trước ngôi mộ mới lấp trước đây của cụ Chiểu.
 
Khi thấy tôi, đôi nam nữ này vội vàng rời khỏi, tôi không kịp hỏi hoặc ghi lại biển số xe. Kiểm tra ngôi mộ thì phát hiện có một cục đất xốp được đặt lên trên mặt đất đã bị san phẳng, cắm một bó hương còn đang cháy dở.”
  
“Ngay từ lúc đó tôi cho rằng có điều gì khuất tất ở đây, và có hỏi lại gia đình ông Chiểu thì không ai đến nấm mộ đã bốc để thắp hương cả. Kể cả cách thắp hương đến cả bó như vậy cũng không giống ai. Đến sáng hôm nay (12/9), có thêm 3 nén hương được cắm nhưng không biết của ai. Tôi rất nghi vấn và đã tính chuyện báo cho công an xã. Đến chiều thì rộ lên cái thông tin này.” – ông Khiêm kể lại.
 
“Tôi nghĩ rằng đã có những đối tượng đến trước để kiểm tra thực trạng, rồi sau đó về dựng chuyện lên để phán như thật.” – quản trang Khiêm quả quyết.

 

ĐƯỜNG DÂY NÓNG TIẾP NHẬN GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI, TỐ CÁO CỦA BẠN ĐỌC: 0904.065.256

  

 

 

Hoàng Giáp                                

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang