Thưởng Tết 2018: Kỷ lục 855 triệu đồng tại TP.HCM

author 20:05 02/01/2018

(VietQ.vn) - Con số thưởng Tết 2018 kỷ lục thuộc về một doanh nghiệp nhà nước với mức thưởng 855 triệu đồng.

Báo Pháp luật TP.HCM dẫn thông tin từ ông Lê Minh Tấn, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH TP.HCM thông tin đã có 1.961 doanh nghiệp báo cáo tình hình thưởng Tết gửi về Sở LĐ-TB&XH TP.HCM.

Theo đó, mức thưởng Tết năm nay cao hơn 10,9% so năm trước. Mức thưởng bình quân cao nhất thuộc về các doanh nghiệp trong nước với mức 8,3 triệu đồng/người. Thưởng Tết nguyên đán cao nhất thuộc về một doanh nghiệp trong nước với mức thưởng 855 triệu đồng.

thuong-tet-2018-ky-luc-855-trieu-dong-tai-tphcm

 Ngoài ngân hàng, một doanh nghiệp nhà nước tại TP.HCM có mức thưởng Tết 2018 kỷ lục. Ảnh minh họa: Vietnamnet

Ngoài thưởng Tết, hơn 800 doanh nghiệp cho biết sẽ có thêm nhiều hình thức hỗ trợ cho người lao động như quà tặng, phiếu mua hàng, lì xì, vé tàu xe về quê đón Tết...

Liên quan đến thông tin thưởng Tết 2018 ở một số tỉnh, thành, thông tin trên báo Đồng Nai, ông Cao Duy Thái, Trưởng phòng Lao động, Tiền lương, Bảo hiểm xã hội (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Đồng Nai) cho biết, đến thời điểm này đã có hơn 1,7 ngàn doanh nghiệp trong tỉnh báo cáo tình hình thưởng Tết 2018 tới Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

Sau hatchback 241 triệu, hãng xe này sắp ra mắt SUV nhỏ gọn chỉ 318 triệu đồng?(VietQ.vn) - Perodua - nhà sản xuất ô tô nội địa lớn nhất Malaysia – đang cân nhắc về việc cho ra mắt một chiếc SUV nhỏ gọn giá rẻ.

Theo đó, mức thưởng Tết cao nhất năm nay thuộc về một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, sản xuất trong lĩnh vực hóa chất cơ bản ở KCN Gò Dầu, huyện Long Thành với số tiền thưởng lên đến 408 triệu đồng. Tiếp đến là mức thưởng 94 triệu đồng của một doanh nghiệp dân doanh.

Báo Giáo dục Việt Nam thông tin, tại Cần Thơ, ông Châu Hồng Thái - Phó Giám đốc Sở Lao Động Thương binh và Xã hội cho biết, trong 179 doanh nghiệp báo cáo, thưởng Tết Nguyên đán Mậu Tuất cao nhất là gần 467 triệu đồng, thuộc về một doanh nghiệp dân doanh nằm trong khu công nghiệp, cao hơn 82 triệu đồng so với Tết Nguyên đán năm ngoái.

Đại diện lãnh đạo Sở Lao Động Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ cho biết, do tình hình kinh tế năm 2017 đã tốt hơn, nên mức thưởng tết năm nay chắc chắn sẽ không thấp hơn so với năm ngoái.

Lâm Anh (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang